Thưởng thức siêu phẩm Mobius Final Fantasy trên Mobile ngay từ bây giờ

Hard
 1. Mobius Final Fantasy - hậu bản Mobile của dòng game Final Fantasy huyền thoại, đã chính thức cập bến iOS và Android.

  Không ai là không biết đến Final Fantasy - dòng game JRPG đứng vào hàng tượng đài gắn bó với biết bao thế hệ game thủ. Những câu chuyện giàu cảm xúc, những hình ảnh đến say người bên cạnh một lối chơi đỉnh cao luôn là yếu tố thu hút mãnh liệt người chơi đến với Final Fantasy.

  Square Enix cùng tham vọng lấn sân Mobile đã bắt đầu chuyển tải những giá trị đỉnh cao ấy lên thiết bị di động, thể hiện rõ nét qua các phiên bản Final Fantasy từ I cho đến VII. Tuy nhiên ông lớn Nhật Bản còn muốn đẩy xa hơn nữa mục tiêu của mình bằng việc thai nghén một tựa game cho di động.. và chỉ cho di động mà thôi.

  [​IMG]


  Đó chính là Mobius Final Fantasy - tân binh sau thời gian dài ấp ủ đã chính thức chào sân phiên bản quốc tế trên Android và iOS. Ngay ở thời điểm hiện tại bạn đọc đã có thể hướng xuống phía cuối bài để tải miễn phí tựa game vào hàng siêu phẩm này trên Mobile.


  Trailer game Mobius Final Fantasy.


  Mobius Final Fantasy đưa game thủ nhập vai vào Wol - một chiến binh đánh mất trí nhớ và thấy mình tỉnh dậy tại một thế giới kỳ bí mang tên Palamecia. Không trí nhớ cũng chẳng có ký ức, Wol được mang tới đây bởi một thế lực bí ẩn nhằm hoàn nguyện lời sấm truyền về Warrior of Light - Chiến binh Ánh sáng sẽ giải thoát Palamecia khỏi màn đêm bao phủ. Với quá khứ ám ảnh bởi chiến tranh, Wol và những chiến binh từ thế giới khác bắt đầu hành trình đi tìm số mệnh cho bản thân mình..

  [​IMG]


  Với những ai từng qua kinh qua series Final Fantasy hay những tựa game JRPG trên Mobile khác, sẽ cảm thấy mình nhanh chóng làm quen với lối chơi của Mobius Final Fantasy. Với game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật duy nhất xuyên suốt chiều dài hành sự, sử dụng cơ chế cảm ứng và nút bấm ảo để thi triển đòn thế. Lấy cơ chế theo lượt làm chủ đạo nhưng Mobius Final Fantasy cho người chơi thực sự nhập tâm và tương tác với game, khác hoàn toàn các sản phẩm vô hồn trên Mobile ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Ở đó, khi đối đầu với kẻ thù game thủ có thể chạm nhả trực tiếp lên màn hình để lựa chọn mục tiêu và ra lệnh tấn công. Mỗi đòn thế của Wol đều mang mãnh lực trông thấy, cho thấy tác động mạnh mẽ lên thân thể đối phương. Từng chiêu thức từ đây cho game thủ bắt đầu tích tụ các loại ngọc khác nhau, đóng vai trò như năng lượng cho việc thi triển tuyệt kỹ.

  [​IMG]


  Hệ thống chiến đấu của Mobius Final Fantasy cũng được thể hiện rất chuyên sâu. Bằng chừng rõ nét cho điều đó chính là việc kẻ thù sở hữu hai chỉ số đặc trưng là "máu" và "break". Trong khi chỉ số máu hoạt động tương như như trong các game cùng loại thì break đóng vai trò như một lớp giáp bao bọc bên ngoài kẻ địch. Chỉ khi phá bỏ được lớp giáp này người chơi mới có thể gây sát thương một cách hiệu quả nhất lên sinh lực của chúng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điều đáng nói là nếu chỉ tung các chiêu bình thường thì bạn gần như không thể gây ảnh hưởng tới thanh break của đối phương. Vì thế game yêu cầu chúng ta phải sử dụng tuyệt kỹ để chuyển hóa thanh break sang màu đỏ, từ đó trở nên yếu thế hơn trước sát thương của chiêu thức thông thường. Một khi xóa sổ được thanh break, đối phương sẽ rơi vào trạng thái choáng váng và đứng đó mời người chơi xông vào kết liễu.

  [​IMG]


  Đó, chỉ một vài yếu tố liên kết đơn giản nhưng khoa học như vậy thôi cũng đã cho thấy Mobius Final Fantasy được đầu tư nghiêm túc chứ không phải một tựa game ăn theo với cái mác hào nhoáng trên mình. Dông dài đã nhiều bạn đọc có thể thưởng thức Mobius Final Fantasy ngay từ bây giờ bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất