Thưởng thức màn trình diễn tới 45' của Pokemon GO

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Pokemon GO đã chính thức trình diễn gameplay dài tới 45' tại sự kiện E3 2016 đình đám vừa diễn ra mới đây.

  Sự kiện E3 2016 tuy thống trị bởi những sản phẩm đình đám từ PC/Console nhưng lại được dành một góc riêng cho Pokemon GO - tựa game đang gây chú ý cực lớn trong làng Mobile thế giới. Chính vì điều này mà vào những ngày qua cộng đồng đang háo hức chờ đợi màn trình diễn của Pokemon GO, đánh dấu lần đầu tiên tựa game xuất hiện ở một sự kiện đình đám.

  [​IMG]


  Đúng như hứa hẹn, những tên tuổi lớn nhất đến từ Nintendo, The Pokemon Company, Game Freak cũng như Ninatinc Labs đã ngồi lại với nhau để chuyển tải đến cộng đồng những thông tin và hình ảnh Gameplay chính thức của Pokemon GO qua trường đoạn video dài tới 45 phút.


  Màn trình diễn của Pokemon GO tại E3 2016.


  Xuyên suốt hơn 45 phút trình diễn, các nhà phát triển liên tục xoáy sâu vào khả năng xóa nhòa trải nghiệm thực ảo của Pokemon GO, cho người chơi trực tiếp bước ra thế giới ngoài kia và biến mình thành một HLV thực sự. Sự chăm chút cho tựa game còn thể hiện qua những chi tiết thể hiện cá tính của từng Pokemon. Vi như khi bạn vô tình bắt trượt Abra thì Pokemon này sẽ sử dụng khả năng dịch chuyển tức thời để ẩn nấp trong một ví trí an toàn, thể hiện đúng tập tính của nó.

  [​IMG]


  Trên tất cả màn trình diễn tại E3 còn thể hiện một yếu tố chủ chốt trong gameplay, không gì khác chính là hệ thống điều khiển PokeBall. Các nhà phát triển cho hay game thủ sẽ có toàn quyền điều khiển hướng cũng như lực của quả PokeBall, kết hợp với kỹ năng lựa thời điểm khi vòng tròn trên màn hình di chuyển liên tục. So sánh với các phiên bản gốc khi người chơi chỉ cần ấn một nút để tung PokeBall, thì sự tự do trong cơ chế điều khiển này sẽ mang tới game thủ một trải nghiệm sống động hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó các nhà phát triển cũng hé lộ hệ thống tiến hóa được sử dụng trong Pokemon GO. Thay vì hình ảnh Pokemon luyện tập và chiến đấu thông thường để đạt tới cấp độ cao hơn thì trong Pokemon GO hệ thống này sẽ được thay đổi nhằm phù hợp với phong cách tăng cường thực tại ảo.

  Ở đó mỗi khi bắt được một Pokemon người chơi sẽ có trong tay lượng "Candy" nhất định. Bằng việc tích góp các Candy này game thủ có thể giúp Pokemon lên cấp hoặc thậm chí tiến hóa sang một thể cao hơn. Hệ thống này sẽ trở thành động lực chính thúc đẩy game thủ liên tục di chuyển ngoài đời thật, tập luyện thể lực cho bản thân mình trong khi vẫn có thể thưởng thức game.

  [​IMG]


  Một vài câu hỏi trong buổi trình diễn còn xoay quanh hình ảnh từ Trailer giới thiệu đầu tiên, khi có rất nhiều game thủ phối hợp với nhau để bắt và chiến đấu Pokemon. Các nhà phát triển cho hay hình ảnh này đã được thể hiện phần nào qua hệ thống cạnh tranh quyền sở hữu Gym, tuy nhiên trong tương lai sẽ còn những sự kiện quy mô và độc đáo hơn nữa cho game thủ cùng nhau sát cánh.

  [​IMG]


  Đó là một vài thông tin chính trong buổi trình diễn Pokemon GO tại E3 2016, nhưng hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ được tiết lộ nhiều hơn về lối chơi của tựa game vô cùng hứa hẹn này. Pokemon GO dự kiến cập bến vào cuối tháng 7 tới, tuy nhiên vẫn chưa biết kế hoạch sẽ dành cho toàn cầu hay các khu vực cụ thể.

  Mọi thông tin về Pokemon GO sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và bình luận với cộng đồng Pokemon GO Việt Nam qua Group Facebook:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất