Thưởng thức 17' tắm đạn và máu của FPS Space Hulk: Deathwing

Hard
 1. Space Hulk: Deathwing - tựa game FPS theo bối cảnh Warhammer 40K, vừa trình diễn trường đoạn Gameplay với 17 phút hừng hực sức nóng.

  Warhammer 40K là một tên tuổi cực kỳ nổi tiếng của làng giải trí ảo, vốn thành công qua series chiến thuật dưới tay Relic Entertaiment. Nhưng khi nhìn vào thể loại hành động hay bắn súng, Warhammer 40K vẫn có quá ít đại diện để lại ấn tượng cho game thủ. Điểm ra chúng ta chỉ có Warhammer 40K: Space Marine phát hành cách đây 5 năm là tái hiện đúng chất lửa mà fan hâm mộ khao khát bấy lâu.

  [​IMG]


  Hiểu được nỗi lòng đó, những nhà làm game bắt đầu tích cực hơn trong việc đưa Warhammer 40K lấn sân mảng game bắn súng. Space Hulk: Deathwing - tân binh đến từ Streum On Studio, chính là bước tiến đầu tiên trong nỗ lực đó. Với trường đoạn gameplay kéo dài đến 17 phút, Space Hulk: Deathwing quả thực mang hứa hẹn chuyển tải những pha xả súng điên cuồng và tắm máu lũ dị vật ngoài hành tinh..


  17 phút gameplay của Space Hulk: Deathwing.


  Đây thực tế là lần đầu tiên Space Hulk: Deathwing trình diễn một trường đoạn gameplay hoàn chỉnh. Trước đó nhà phát triển gần như chỉ chào sân các Trailer thông thường, chưa thể hiện đúng tố chất của tựa game bắn súng. May mắn là với 17 phút hành động không ngừng nghỉ, Space Hulk: Deathwing đã tái hiện bầu không khí mang đúng chất Warhammer 40K, vừa dồn dập vừa căng thẳng qua mỗi màn đọ súng.

  [​IMG]


  Qua trường đoạn gameplay, bạn đọc cũng có thể nhận ra sự khác biệt giữa Space Hulk: Deathwing và những đại diện FPS ở thời điểm hiện tại. Thay vì cho nhân vật chính chạy băng băng trên chiến trường, tựa game buộc người chơi phải di chuyển chậm chắc theo từng bước. Lý do chính nằm ở bộ giáp Terminator - một trong những khí tài tối tân nhất của thế giới Warhammer 40K. Với khả năng chịu đựng mọi loại sát thương, Terminator buộc phải hy sinh khả năng di chuyển của người dùng.

  [​IMG]


  Nhưng sự cồng kềnh ấy lại tạo nên một cá tính riêng của Space Hulk: Deathwing khi cho game thủ như được điều khiển cả một siêu xe tăng đi trên hai chân. Trên tất cả, với khả năng xoay chuyển kém của Terminator, game còn yêu cầu người chơi phải biết chỉ huy các thành viên bọc lót cho nhau. Trước một số lượng kẻ địch khổng lồ tràn về từ mọi hướng, đây sẽ là yếu tố mấu chốt để quyết định khả năng sống sót của người chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với lối chơi tập trung cao vào chiến thuật nhóm, Space Hulk: Deathwing cũng đòi hỏi bạn phải lựa chọn vũ khí thích hợp cho đội hình. Một biệt đội Deathwing thiện chiến là một biệt đội Deathwing biết cân bằng hỏa lực tầm xa cũng như giáp lá cà. Chính vì thế game sẽ cung cấp cho bạn một kho khí tài đồ sộ để lựa chọn. Từ Storm Bolter hay Assault Cannon chuyên trị phủ đầu bằng bão đạn, cho đến cặp búa - khiên Thunderhammer và Storm Shield sẵn sàng băm nát kẻ thù, tất cả đều tùy nguy sử dụng dưới tay người chơi.

  [​IMG]


  Space Hulk: Deathwing với những tố chất hứa hẹn như vậy, quả thực cho fan hâm mộ niềm tin về một tựa FPS Warhammer 40K cực kỳ thành công trong tương lai. Hiện Space Hulk: Deathwing dự kiến cập bến PC vào ngày mùng 9 tháng 12 tới, trong khi phiên bản PS4 và Xbox One hứa hẹn chào sân trong năm sau. Mọi thông tin về Space Hulk: Deathwing sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất