Thưởng nóng 22 triệu đồng cho game thủ đầu tiên chinh phục Purm!

Barney
 1. Purm là sản phẩm của Diskie Inc và được liệt vào danh sách các game mobile dễ gây ức chế nhất hiện nay.

  Trong Purm, người chơi sẽ điều khiển một chú sâu biết bay, bằng chiếc phản lực được gắn trên lưng, vượt qua các chướng ngại vật và kiếm được càng nhiều điểm càng tốt trước khi đến được đích cuối cùng.

  [​IMG]
  Chú sâu bé nhỏ này có thể đem đến cho bạn 22 triệu VNĐ?


  Sở hữu giao diện không quá xuất sắc và concept cũng khá quen thuộc, thế nhưng Purm lại khiến game thủ phải phát cuồng vì tính gây nghiện cũng như khả năng gây ức chế của nó. Bạn sẽ điều khiển chú sâu bay mãi, bay mãi và bỗng nhiên gặp một chướng ngại vật mà không biết phải vượt qua như thế nào. Nhiều khi, đích đến chỉ cách bạn một bức tường mà không cách nào bạn có thể với tới.

  [​IMG]


  Nội dung game và gameplay cũng không có gì quá đặc sắc thế nhưng để phá đảo nó thì lại là chuyện không hề đơn giản. Cách để chinh phục Purm đã được mã hóa trong một câu đố siêu hóc búa. Một khi đã giải được bài toán đó, bạn sẽ phải sử dụng câu trả lời để đánh bại chính tựa game này. Vậy tại sao phải hoàn thiện đường đua khi bản chất nó là một game endless runner?

  [​IMG]


  Lý do thứ nhất, bạn có thể tự hào khoe với tất cả mọi người rằng mình đã phá đảo Purm và ung dung ngồi nhìn họ vật vã để tìm câu trả lời làm thế quái nào bạn có thể chiến thắng. Lý do thứ hai, và có lẽ thực tế hơn, là việc hãng phát triển đã treo giải thưởng với trị giá kếch xù lên tới 1000$ (tương đương với 22 triệu đồng) tiền thật cho game thủ nào đầu tiên phá đảo sản phẩm này. Khỏi phải nói, với con số khổng lồ treo trên đầu kia, việc đánh bại tựa game này không phải chuyện một sớm một chiều.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nếu bạn đã sẵn sàng cho các thách thức, dù là chỉ cố gắng giành điểm số cao hay trở thành người chiến thắng ẵm giải thưởng 1000$ về thì bạn đều có thể trực tiếp tải Purm phiên bản Android miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất