Thương Khung Chi Kiếm là nơi những "dân chơi" hội tụ?

Phiêu Vũ
 1. Không phải ngẫu nhiên mà Thương Khung Chi Kiếm hội tụ những “dân chơi” sẵn sàng bỏ ra hàng chục tới hàng trăm triệu đồng vào game nếu đó không phải là một tựa game chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo.

  Từ trước đến nay, câu chuyện về những “đại gia” trong game online đã không còn là chuyện hiếm nhưng vẫn luôn dành được sự chú ý nhất định từ phía cộng đồng game thủ. Hàng loạt những tên tuổi rắn mặt của làng game đã xuất hiện và nổi như cồn khiến bao con tim phải ngây ngất và ghen tị. Và đương nhiên là những người chơi này cũng không hề ném tiền qua cửa sổ mà rất khôn ngoan trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

  [​IMG]


  Hiện nay, thị trường game mobile Việt đã trở nên rất sôi động với hàng loạt các tên tuổi lớn lần lượt chào sân. Trong đó, nổi bật lên là Thương Khung Chi Kiếm của NPH Funtap, tựa game chuẩn kiếm hiệp cùng lối dẫn dắt chặt chẽ sẽ khiến cho người chơi nhanh chóng thả hồn vào hành trình trở thành “kiếm hiệp chân nhân”, tích cực tu luyện võ công, nâng cao trí tuệ và hiểu biết, từ đó nắm bắt vận mệnh võ lâm.

  [​IMG]


  Chính bởi sở hữu lực hấp dẫn lớn như vậy nên đã có không ít game thủ nhiệt huyết đầu tư vào sản phẩm này nhằm tạo dựng một thế lực, địa vị chắc chắn trong game. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, cộng đồng Thương Khung Chi Kiếm đã xuất hiện hàng loạt các tài khoản “khủng” với lực chiến cao ngất ngưởng, thậm chí không ít những “dân chơi” giả nghèo, kể khổ khiến bầu không khí trở nên vô cùng náo nhiệt, hài hước.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hàng loạt “đại gia” giả nghèo để náo loạn bầu không khí của Thương Khung Chi Kiếm


  Có một sự thật hiển nhiên rằng, game hay sẽ dễ dàng thu hút người chơi, khi game cực kỳ lôi cuốn sẽ khiến người chơi muốn đầu tư chi phí để khám phá, phát triển và khẳng định vị thế trong game. Bên cạnh đó, những “đại gia” sẽ càng không bao giờ bỏ tiền ra một cách phung phí vào những sản phẩm kém chất lượng. Việc Thương Khung Chi Kiếm sở hữu vô số “ngọa hổ tàng long” cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của siêu phẩm kiếm hiệp này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Song song với những topic khoe nhân vật thì những bài chia sẻ cách nâng lực chiến, những tính năng cộng đồng chuyên sâu đều được anh em hưởng ứng nhiệt liệt. Thậm chí các bài đăng tuyển chồng, tuyển vợ cũng đầy ắp khiến các thánh F.A thường ngày chỉ “cắm đầu” vào đua top nay cũng rầm rầm tuyển vợ tuyển chồng, chăm thả thính mỗi ngày cho bằng anh bằng em.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thương Khung Chi Kiếm đã thành công xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp không chỉ đông vui mà còn đậm chất tình. Ở đó game thủ sẽ được gặp gỡ, giao lưu với những huynh đệ trượng nghĩa, mạnh mẽ học hỏi kinh nghiệm hay kết giao với những mỹ nhân tuyệt sắc. Tham gia Thương Khung Chi Kiếm ngay để tự mình tận hưởng và trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc và sôi động nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất