Thương Khung Biến ra mắt phiên bản gMO

Gin
 1. Cùng đến với tựa game 3D sắc nét đầy màu sắc trong thế giới thần thoại phương Tây với gMO Thương Khung Biến

  gMO Thương Khung Biến là tựa game thuộc loại MMORPG 3D của nhà phát hành iDreamSky Trung Quốc. Tựa game có đề tài huyền ảo mang đến cho bạn một thế giới phong cách thần thoại phương Tây với những vị thần, nữ thần với đôi cánh lớn.


  Trailer gMO Thương Khung Biến

  Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả “Thiên Tàm Thổ Đậu”, kết hợp với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp nhờ kỹ thuật Future 3D tân tiến và một cơ chế gameplay phong phú đa dạng về nội dung. Hiện tựa game đang trong giai đoạn Close Beta để chờ ngày ra mắt chính thức.

  [​IMG]

  Game bao gồm 4 lớp nhân vật cho bạn nhập vai là Đấu Sĩ, Du Hiệp, Liệp Sát Giả và Nguyên Tố Sư. Các lớp nhân vật có thuộc tính và đặc điểm rất độc đáo riêng biệt như Đấu Sĩ có thân hình to lớn oai vệ, Liệp Sát Giả lại là một loli đáng yêu, còn Nguyên Tố Sư lại là một thanh nữ yêu kiều. Hơn nữa, những bộ trang phục và giáp trụ của từng nghề nghiệp cũng có độ chi tiết cao, bóng bẩy và có số lượng đa dạng thoải mái cho bạn chọn lựa.

  Nhờ kỹ thuật Future 3D, Thương Khung Biến sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng và có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao mang tới những trải nghiệm đẹp mắt nhất. Nhờ đó, trò chơi có thể đảm bảo những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho những game thủ nền tảng mobile với những động tác cử động mượt mà, hiệu ứng tráng lệ chẳng hề thua kém các sản phẩm game client cùng thể loại.

  [​IMG]

  Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có bao trọn những tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, … Trong đó, trò chơi có tập trung vào những tính năng PK trên quy mô lớn, cho phép người chơi thành lập và gia nhập gia tộc, rồi tiến hành chiến tranh diên rộng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống “cánh” với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật.

  Tựa game này hiện đang nằm trong top những game được mong chờ ra mắt trong năm 2015 của nhiều diễn đàn game Trung Quốc. Mọi thong tin chi tiết người chơi có thể tham khảo thêm tại link sau:http://cqb.uu.cc/

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất