Thương hiệu Forza bất ngờ phát hành game điện thoại mới

Yaezakura
 1. Một trò chơi hoàn toàn mới trong loạt game đua xe Forza đã cập bến thiết bị di động mà không có thông báo trước.

  [​IMG]


  Một cách hoàn toàn bất ngờ, thương hiệu Forza nổi tiếng đã phát hành Forza Customs, tựa game spin-off dựa trên loạt game đua xe nổi tiếng. Trò chơi di động này cập bến sau màn ra mắt của Forza Motorsport vào tháng 10 vừa qua. Thương hiệu game đua xe 18 năm tuổi liên tục nhận được những đánh giá tốt và phần mới nhất cũng không ngoại lệ khi Forza Motorsport nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2023.

  Thương hiệu Forza được chia thành hai loại là game mô phỏng đua xe có tính thực tế cao Forza Motorsport và game đua xe thế giới mở Forza Horizons. Cả hai loạt game trên đều là những thương hiệu hay nhất của Xbox trong vài thập kỷ qua. Bây giờ, có vẻ như Forza đang mở rộng thương hiệu theo hướng đi khác trên nền tảng mới.


  Forza Customs là trò chơi giải đố ghép ba dựa trên loạt game đua xe đình đám và hiện đã được phát hành trên App Store cũng như CH Play mà không có bất kỳ thông báo trước nào. Trò chơi spin-off mới trong loạt game Forza là sự kết hợp thể loại giải đố gây nghiện với nhiều tùy chọn thiết kế xe hơi. Bằng cách hoàn thành các thử thách giải đố, người chơi có thể nhận được điểm để tùy chỉnh những chiếc xe mang tính biểu tượng, tất cả đều dựa trên các phương tiện trong thế giới thực. Các tùy chỉnh khác nhau sẽ khoác lên những chiếc xe kinh điển phong cách hiện đại hoặc thẩm mỹ cổ điển.

  Mặc dù khác hẳn với dòng Forza Motorsport và Forza Horizon, nhưng Customs vẫn đặt trọng tâm vào những người đam mê xe hơi. Forza Customs được phát triển bởi Hutch Games, một studio di động chuyên phát triển các game xoay quanh xe hơi. Forza Customs đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trên App Store. Tại thời điểm hiện tại, trò chơi nhận được số điểm 4,8/5 với gần 2.500 đánh giá của người dùng.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất