Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc tham gia họp báo

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã công bố danh sách những đại diện đến từ nhà sản xuất YCGame sẽ đồng hành cùng SohaGame trong buổi họp báo ngày 13/04 tới đây.

  Không những chính thức mở họp báo công bố ra mắt sản phẩm một cách hoành tráng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi đã phát những tấm thiệp mời trùng phùng đến tận tay hàng loạt khách mời và các "bô lão" của dòng game nhập vai. Riêng trong ngày hôm nay, ngập tràn khắp các hội nhóm game online lớn nhỏ của facebook đều có sự xuất hiện của tấm thiệp này do chính cộng đồng tự tay check-in.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thông tin họp báo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rộn ràng khắp muôn nơi


  Có rất nhiều lý do để fan của dòng game nhập vai nói chung và cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nói riêng háo hức đến như vậy. Thứ nhất, đã rất lâu rồi mới có một tựa game bom tấn tổ chức họp báo lớn đến như vậy ở Việt Nam. Thứ hai, buổi gặp gỡ này sẽ có sự xuất hiện của những game thủ kỳ cựu – những tượng đài huyền thoại bậc nhất của làng game Việt suốt hơn một thập kỷ qua. Thứ ba, các trang tin điện tử và ngay cả đài truyền hình cũng sẽ xuất hiện và đưa tin họp báo rộng rãi. Và thứ tư, chính là sự xuất hiện của đại diện phía YCGame (YUNCHANGAME) - cha đẻ của cả Thục Sơn Kỳ Hiệp PC và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

  [​IMG]
  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sự kết hợp tuyệt vời giữa một NSX đủ "tầm" và một NPH đủ "tâm"


  Có lẽ đến với buổi họp báo này, game thủ Việt hồi hộp một thì nhà sản xuất YCGame phải hồi hộp đến mười: Không chỉ là gặp mặt, đây còn là cuộc hội ngộ mười năm trùng phùng. Sau một thập kỷ tưới tắm thị trường Việt với bản PC, YCGame lại một lần nữa quay trở về đây, tương ngộ với cộng đồng game thủ đã từng góp phần làm nên danh tiếng, đặt những viên gạch đầu tiên để YCGame vững bước trên con đường thành công của mình. Nói cách khác, buổi họp báo là sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, giữa cái cũ và mới, giữa ước vọng game thủ, gửi gắm của nhà phát triển và tâm tư của chính nhà phát hành SohaGame.

  [​IMG]

  HỌP BÁO CHÍNH THỨC THỤC SƠN KỲ HIỆP MOBILE

  • Thời gian: 8h30 ngày 13/4/2019.​

  • Địa điểm: Tầng 3, Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Capella Gallery Hall - Số 24 đường 3/2, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.​

  • Thành phần tham dự:

  1. Đại diện nhà sản xuất YCGame đến từ Thượng Hải.​

  2. Phóng viên báo chí và đài truyền hình.​

  3. Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh và đội ngũ vận hành sản phẩm.​

  4. Bên cạnh đó là sự tham gia của hàng trăm khách mời, các game thủ danh tiếng nhất ở những tựa game đình đám nhất hiện tại.​

  [​IMG]

  • Hoạt động chính:

  1. Giao lưu, đối thoại trực tiếp với nhà sản xuất YCGame và nhà phát hành SohaGame.​

  2. Công bố lộ trình ra mắt và công khai lộ trình cập nhật.​

  3. Giao lưu với những game thủ VIP kỳ cựu nhất của dòng game nhập vai kinh điển.​

  4. Nghĩa tình tụ hợp, tứ hải giai huynh đệ, gặp gỡ các game thủ trên khắp mọi miền đất nước có cùng đam mê với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.​

  [​IMG]

  YCGame coi trọng thị trường Việt Nam như thế nào? Ngoài việc đặc biệt phát triển độc quyền cho chúng ta một bản cài client riêng trên PC thì buổi họp báo này chính là một minh chứng sống, thể hiện cái tâm và cái tầm của NSX online game hàng đầu này với sự đích thân xuất hiện của:​

  • Ông Liu Yi Ming (Lưu Ích Minh): Người chế tác Thục Sơn, Phó Tổng YCGame.​

  • Bà Fan Ying (Phạm Dĩnh): Giám đốc sản phẩm Thục Sơn tại YCGame.​

  • Bà Ren Sha (Nhậm Sa): Giám đốc thị trường hải ngoại tại YCGame.​

  • Ông Nguyễn Xuân Dưỡng: Giám đốc vận hành thị trường Việt Nam tại YCGame.​

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bà Phạm Dĩnh đại diện cho YCGame nhận cúp "Game online xuất sắc nhất 2018" với sản phẩm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

  Thiên thời địa lợi sẽ không thể trọn vẹn nếu không có yếu tố nhân hòa. Thập niên trùng phùng - Thục Sơn hiệu triệu, hãy tham gia nhận những tấm vé tham gia họp báo ngay hôm nay tại đường link dưới đây, gia nhập cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chào đón tựa game đầy duyên nợ này:
  Đăng ký: https://forms.gle/zTYeN8QiC97cSbuVA
  Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
  Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất