Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Võ lâm dậy sóng chỉ vì một vật phẩm MIỄN PHÍ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Thiên Chu Lệnh một khi đã phát đi, ấy chính là khi cuộc chiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không còn có thể cứu vãn được nữa.

  Mâu thuẫn bang hội trong game online xưa nay luôn có, nhưng thường chỉ là mâu thuẫn xuất phát từ cá nhân, chửi nhau vài câu hay cùng lắm là vác 500 anh em ra đánh hội đồng úp sọt là xong. NPH và nội tại sản phẩm chỉ cung cấp những chiến trường Công Thành hay Bang chiến để tạo điều kiện cho các bang hội giao lưu cọ sát và hầu như cũng chỉ dừng lại ở đó, server hiền dần, hứng thú cũng giảm dần.

  [​IMG]


  Đó cũng chính là lý do vì sao mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game đáng nhận được lời khen khi toàn tâm toàn ý thiết kế ra một loại item có thể khuấy đảo giang hồ bất cứ khi nào: Lệnh truy nã. Nếu như Thiên Khiển Lênh và Thần Phạt Lệnh có khả năng truy nã cá nhân, đã từng trở thành "hot trend quà cưới" thì Thiên Chu Lệnh mới được tung ra trong buổi update vừa qua chính là giọt nước tràn ly, biến võ lâm thành một chốn sặc mùi máu tanh, chiến báo từ các server gửi về không ngớt.

  [​IMG]
  Quy tắc của Thiên Chu Lệnh

  [​IMG]


  Nói một cách ngắn gọn thì Thiên Chu Lệnh là loại lệnh truy nã Bang hội, là một cặp trời sinh với tính năng Đấu Bang cũng được tung ra đồng thời. Theo đó các bang hội sẽ có quyền thiết lập mối quan hệ đồng minh và kẻ địch đối với các bang khác, một khi bang chủ gửi Thiên Chu Lệnh đến thế lực nằm trong danh sách đối địch thì có nghĩa là: hai bang nhìn thấy là phang, gặp ở đâu cũng có quyền PK đồ sát, kẻ bị đồ sát mất điểm exp (trừ thẳng vào thanh kinh nghiệm), còn kẻ đồ sát thành công sẽ nhận bạc.

  [​IMG]
  Thiên Chu Lệnh một khi đã phát đi, ấy chính là khi cuộc chiến không còn có thể cứu vãn được nữa.

  Dẫu rằng trước khi được tung ra, Thiên Chu Lệnh đã được dự đoán là sẽ đẩy mâu thuẫn giữa các bang lên đỉnh điểm tuy nhiên không ai ngờ, sự khốc liệt lại kinh khủng đến như vậy. Kỵ đôi vẫn đẹp, set đồ full +10 vẫn hot và đi phó bản nhặt thú cưỡi phẩm S vẫn sướng nhưng hơn hết, mấy ngày này thứ cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quan tâm bậc nhất chính là: hai bang nào vừa đánh nhau, đêm qua bị tụt mấy chục triệu lực chiến hay danh sách những bang đã bỏ hiệp ước đồng minh và quay qua đồ sát nhau gồm những cái tên nào.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Dưới đây là vài dòng tâm sự của một game thủ tại S9:

  Thiên Chu Lệnh phát xuống. Từ đây, đánh dấu thêm một bước ngoặt giữa quan hệ của Tây Du và Siêu Sao vốn đã "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" từ khi phá bỏ hiệp ước liên minh...

  ◊ Với vị trí cửa trên, khi hàng ngày ăn "sòn sòn" cho mình 3/4 lượng boss dã ngoại toàn sever thì hôm nay, Siêu Sao đã phải chùn bước trước Tây Du, đành ngậm ngùi nhìn địch thủ của mình cướp đi 1/4 số lợi tức đó...

  ◊ Nói gì thì nói, bạn đã tham gia game thì phải tôn trọng luật chơi: "Thắng làm vua, thua làm giặc".

  ◊ Có tiếc nuối không??? Có cay cú không??? Có uất hận không??? Câu trả lời tất nhiên là "có".

  Đồng ý một điều rằng, Tây Du có Thiên Chu Lệnh mới đánh đổi, giành giật lại được 1 con boss - trong mắt của Siêu Sao cái giá đó ĐẮT - nhưng trong suy nghĩ của anh em Tây Du chúng tôi cái giá của Thiên Chu Lệnh quá rẻ, nếu không nói là quá hời. Lượng bạc khóa được coi là "dương vô cực" (thống kê theo top lực chiến, trung bình mỗi anh trong Bang Tây Du tham gia cuộc săn boss ấy người nhiều cũng đc 200k bạc khóa, ít thì 20 - 30k bạc khóa).

  ◊ Ngoài ra, theo ý kiến cá nhân của tôi thì cái "được" vô hình nhưng quan trọng nhất mà Thiên Chu Lệnh mang lại đó là: Nó đã sốc lại tinh thần cho anh em toàn Bang - vốn đã từng uể oải sau thời gian dài bị Siêu Sao đè nén. Nó kéo tinh thần anh em đi lên, thêm vững tin vào đường lối, tôn chỉ của Tây Du. Nó cho anh em chúng tôi biết một điều, cùng nhau thì chúng ta có thể làm được mọi điều dù khó khăn đến đâu.

  Phải nói một điều rằng: "Cám ơn Siêu Sao, có các bạn với có Tây Du ngày hôm nay. Có các bạn mới cảm nhận hết đc điều tuyệt vời nhất của game mang lại".

  [​IMG]


  Đó là câu chuyện điển hình tại server 9, cũng là đại diện cho thế sự hiện tại trên tất cả các server khác. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn luôn là một miền đất trù phú, nơi mà mỗi môn phái, mỗi nhân vật có thể tự sinh sôi, phát triển và mạnh lên mỗi ngày bằng việc cày cuốc farm đồ. Tuy nhiên đôi khi, những nguồn tài nguyên ấy đương nhiên phải tranh giành bằng máu, mồ hôi và cả mạng sống.

  [​IMG]
  Những ngày này, người người nhà nhà đều mang chữ Thiên Chu Lệnh màu hồng trên đầu

  Rõ ràng thứ biến Thiên Chu Lệnh trở thành một trong số những vật phẩm thành công nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, ngoài sức mạnh "sinh sát" của nó ra thì còn nhờ chính chất lượng của cộng đồng. Người ta sẽ chẳng bao giờ thèm đánh nhau đến tụt cả cấp nếu họ không cảm thấy "sướng", người ta sẽ chẳng tốn hàng tiếng đồng hồ để chết đi sống lại mấy chục lần nếu không cảm thấy "đáng" và người ta càng chẳng bao giờ quan tâm đến chuyện bang mình đang đối đầu với bang nào nếu bản thân họ không cảm thấy hứng thú. Cái hay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là nằm ở chỗ đó: xây cộng đồng trước, một khi cộng đồng đã gắn kết và hoàn hảo như vậy thì bất cứ tính năng nào cũng sẽ đều có thể phát huy hết giá trị của nó.​


  [​IMG]
  Với Thiên Chu Lệnh, mọi nơi đều có thể biến thành chiến trường


  Hiện tại, Thiên Chu Lệnh đã tạo nên một thời kỳ sóng gió trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, biến mọi ngóc ngách trong võ lâm giang hồ đều có thể trở thành bể máu. Giờ đây những Thanh Thành, Thiếu Lâm, những Bách Hoa, Đường Môn hay Côn Lôn đều có dịp phô diễn kỹ năng quần chiến, thoắt ẩn thoắt hiện, tính tương trợ và khắc chế cũng được phơi bày một cách rõ ràng và hơn hết, tất cả các server đều đông vui và đáng chơi.

  [​IMG]


  Không giống như Thiên Khiển Lệnh hay Thần Phạt Lệnh được sử dụng với mục đích giải trí mua vui, Thiên Chu Lệnh đang được các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sử dụng với 100% công dụng. Những đêm trắng PK nhau trên đỉnh Tuyết Sơn hay cảnh tượng hỗn chiến trật kín cả màn hình này, âu đều là kỷ niệm vô cùng khó quên đối với mỗi game thủ, ấy là khi họ được hưởng cảm giác "nhập vai" một cách trọn vẹn. Rõ ràng là mỗi lần tung ra vật phẩm hay tính năng mới, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều đã vạch rõ cho mình đường đi nước bước và cực kỳ hiểu cộng đồng của mình​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất