Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Siêu phẩm nhập vai không thể bỏ qua chính thức ra mắt 25/4

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Siêu phẩm nhập vai không thiếu, nhưng siêu phẩm nhập vai “chuẩn chỉ” từ trong gameplay như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là chuyện khác.

  Khoan bàn về những tính năng khô khan, chặng đường 3 năm theo đuổi và đàm phán của SohaGame để đưa được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về nước đã là một câu chuyện vô cùng hi hữu. Đó có lẽ cũng là lần đầu tiên mà một tựa game bom tấn được mua về nước không phải vì tiền, cũng chẳng phải vì quy mô hay thứ hạng của NPH, mà là nhờ cái tâm.

  [​IMG]
  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sự kết hợp tuyệt vời giữa một NSX đủ "tầm" và một NPH đủ "tâm"


  Thực trạng của làng game hiện nay, cứ đẹp 3D sẽ dễ dàng được xếp vào phân lớp "siêu phẩm", đến khi được tận tay trải nghiệm người ta mới vỡ lẽ ra thực chất chỉ là bình mới rượu cũ, vụng về chắp vá những tính năng khô khan để rồi khiến game thủ Việt hi vọng đi kèm với thất vọng. Như một lẽ tự nhiên, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã từng bị không ít người đặt vào nghi vấn ấy khi xuất hiện bên cạnh quá nhiều danh hiệu.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có rất nhiều danh xưng khi được giới thiệu tại thị trường Việt


  Độc quyền cốt truyện, độc quyền đồ họa, game nhập vai 80 triệu người chơi toàn cầu, Game online xuất sắc nhất Trung Quốc 2017, Game online mới sáng giá nhất Trung Quốc 2018, Top 1 game được mong chờ nhất 3 năm liên tiếp... những danh xưng này một phần khiến cộng đồng tò mò, một phần lại cảm thấy không dễ dàng gì để có thể đặt niềm tin.

  [​IMG]


  Tuy nhiên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại có bằng chứng cho tất cả những giải thưởng, những con số, những tuyên bố độc quyền ấy, chứ không phải bô bô tự vỗ ngực, tự "chém gió" lên cho oai để lừa game thủ như hàng loạt các sản phẩm "đàn em" khác. 90 nhân viên túc trực 24/24 của YCGame - cũng là cha đẻ của dòng game khai thác cốt truyện Thục Sơn - không chấp nhận bất cứ một câu từ nào nói sai sự thật, cho dù có gây ấn tượng mạnh đến đâu đi chăng nữa, vì vốn dĩ họ đã có... quá đủ danh xưng rồi.

  [​IMG]
  3 năm, hàng loạt giải thưởng danh giá từ các tổ chức hiệp hội và store game lớn là minh chứng cho sức hút của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile


  Đương nhiên cần hiểu rằng chẳng phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại chễm trệ trên đỉnh cao như thế. Trước tiên nó phải là một con game bom tấn về đồ họa thực sự, có kết cấu gameplay đầy đủ thực sự, sau đó chính là cần sự đột phá, sự sáng tạo, sự vượt trội hoàn toàn so với tất cả các đối thủ khác. Đó có thể là nhờ đồ họa độc quyền Nano Unity 3D do YCGame trực tiếp phát triển 10 năm, cơ chế giao dịch trực tiếp, sự tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với cơ sở hạ tầng vật lý nói không với giật lag, hoặc đó có thể chính là việc mạnh dạn bỏ cấp Vip, đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lên tầm tiệm cận PC với hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn nhập vai bậc nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Hơn tất cả, tấm tem đảm bảo cuối nhất nhưng quan trọng nhất chính là sự công nhận từ chính cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau cả một thời gian dài chơi bản Hàn Quốc và 4 ngày Alpha Test. Không cần nghe bất cứ lời quảng cáo nào cũng được, niềm tin của người chơi, hãy để chính người chơi truyền lại cho nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thập niên trùng phùng - Thục Sơn hiệu triệu


  Các tựa game nhập vai có chất lượng tốt được nhập về Việt Nam không phải là quá ít, nhưng để đạt đến tầm bom tấn thì cũng chỉ vừa đủ trên đầu ngón tay mà thôi. Dẫu rằng game không chọn người mà là người chọn game, tuy nhiên nếu đã là một sản phẩm chất lượng thì nó đáng được chơi thử!
  Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
  Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiepChia sẻ trang này

Tin mới nhất