Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mở Alpha Test, hoàn trả 150% thẻ nạp, nhận luôn 2 bộ thời trang cực xịn

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. 11h sáng nay, server Alpha Test của bom tấn nhập vai 2019 - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức khai mở, nhân sĩ võ lâm đã tề tựu đủ đầy.

  Vào 11h sáng nay 18/04, bom tấn nhập vai 2019 Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức mở phiên bản Alpha Test chào đón tất cả nhân sĩ võ lâm tìm về trải nghiệm. Tất cả các giá trị thẻ nạp trong thời gian này sẽ được hoàn trả lại 150% số lượng KNB khi game chính thức ra mắt vào ngày 25/04. Hiện tại, link tải cho Android/PC đã sẵn sàng, riêng hệ điều hành iOS do một số chính sách của Apple nên sẽ không thể đăng nhập ở giai đoạn thử nghiệm này:

  Link tải ngay chỉ một thao tác: https://go.onelink.me/zKDe/gamehub

  [​IMG]

  Đặc biệt, các game thủ hoàn toàn có thể nhận 2 mã giftcode cực kỳ giá trị với hàng loạt thời trang siêu đẹp khi đăng nhập vào Landing hẹn ước của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile TẠI ĐÂY, đừng quên “hốt” luôn phần quà loan tin siêu chất bằng cách làm theo hướng dẫn tại fanpage chính thức của trò chơi nhé. Nếu bỏ lỡ rồi vào game thấy người người nhà nhà xúng xính áo quần sặc sỡ lộng lẫy, hối cũng không kịp đó nha.

  [​IMG]


  Dành cho những ai chưa biết thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sản phẩm được đánh giá là MMORPG chuẩn mực nhất hiện nay với hàng loạt các tính năng cốt lõi được gìn giữ từ “người anh ruột” Thục Sơn Kỳ Hiệp PC 10 năm trước - cũng là đại diện tinh hoa của dòng game nhập vai kinh điển suốt hơn một thập kỷ qua: Không cấp Vip, giao dịch trực tiếp, hai hệ vũ khí chuyển đổi song song cho từng class, pass rương 2, train quái lên cấp, PK không bình máu... Đặc biệt như đã nói ở trên, Việt Nam cũng là thị trường duy nhất được phát triển riêng một bộ cài biệt lập dành cho PC (không phải giả lập) với dung lượng cực nhẹ, cắm acc cày clone chuyển đồ làm giàu chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

  [​IMG]

  Nhờ công nghệ đồ họa Nano Unity 3D do YCGame độc quyền phát triển suốt 10 năm nay mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trong số rất ít những tựa game 3D đạt đúng tiêu chuẩn “đẹp nhưng nhẹ”, tương thích với hầu hết các đời máy, cụ thể bao gồm:​

  • PC: CPU Dual core trở lên, RAM 2GB trở lên.

  • iOS: Hệ điều hành iOS ver 9.0 trở lên.

  • Android: Hệ điều hành Android 5.0, Ram 1Gb trở lên.

  [​IMG]


  Thời điểm được tận tay "sờ" vào siêu phẩm đã điểm, các game thủ hãy nhanh chóng chọn cho mình bang hội và sát cánh cùng anh em "xương máu" trong group để cùng chinh phục thiên hạ thôi nào. Và cũng đừng quên theo dõi các thông tin tiếp theo về game cũng như các sự kiện cùng các phần quà hấp dẫn tại fanpage nhé.

  Thập niên trùng phùng - Thục Sơn hiệu triệu
  Landing hẹn ước:
  https://thucson.vn/trung-phung
  Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
  Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất