Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mặc Vận trở thành “con quái vật” trên chiến trường, 1 mình "cân tất"?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Hãy cùng xem phái mới Mặc Vận được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đánh giá như thế nào nhé

  Sau 2 ngày update thì Mặc Vận - môn phái thứ 6 trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã bắt đầu được tham gia những chiến trường săn Boss, PK loạn đấu đầu tiên. Vẫn biết chắc chắn cô nàng này sở hữu một bộ kỹ năng thiên biến vạn hóa, linh hoạt cực kỳ nhưng sau khi tận tay trải nghiệm, rất nhiều game thủ đã không giấu nổi sự bất ngờ.

  [​IMG]
  Sức mạnh thực chiến của Mặc Vận được cộng đồng đánh giá như thế nào?

  Trước tiên, có vẻ như cô nàng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chống chịu của Thiếu Lâm, khả năng gây sát thương của Côn Lôn và khả năng buff của Bách Hoa. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng một pt giờ đây có tới 2 đến 3 Mặc Vận cũng vẫn là ok.

  [​IMG]
  Mặc Vận là phái có chỉ số bạo cơ bản rất cao, 48 liên trảm trong Thánh Diệm chính là minh chứng


  Tiếp theo, cô nàng tỏ ra khá đa dụng khi săn Boss, vừa có thể chống chịu, khống chế Boss vừa xả sát thương AOE trong một thời gian dài, nếu Boss đã bị dồn vào góc tường thì hầu như các bang khác rất khó để công vào. Tất cả là nhờ kỹ năng Phun Mực giúp Mặc Vận triệu hồi pháp trận, gây cho 5 địch 10860 sát thương và khiến chúng bị "tước vũ khí", nghĩ là không còn dùng skill được nữa trong một khoảng thời gian đáng kể. Tự nhiên vào xong đứng im rồi ăn một đống sát thương vào người sẽ là một thảm cảnh đối với bất cứ kẻ nào muốn vượt qua Mặc Vận trong trường hợp này.

  [​IMG]
  Nếu Boss đã bị đưa vào góc này, rất khó để các bang khác có thể công vào nếu có Mặc Vận thủ ở ngoài


  Tiếp theo, nhiều người lo ngại rằng trong tương lai, Mặc Vận còn có thể thay thế cả Bách Hoa khi chỉ số buff của Mặc Vận cũng không phải dạng vừa. Tuy nhiên tất cả những game thủ "main Bách Hoa" đều đồng loạt phản đối và cho rằng đó chỉ là phân tích thiển cận, chỉ nhìn vào bề nổi. Bách Hoa thực sự mạnh ngay cả khi bỏ khả năng buff, lượng sát thương vẫn ở mức cao, bằng chứng là trên các BXH lớn nhỏ, Bách Hoa vẫn luôn đạt được những thứ hạng chót vót. Đặc biệt, hồi sinh đồng đội là "tuyệt chiêu" của Bách Hoa là Mặc Vận không bao giờ có được.

  [​IMG]


  Hơn thế nữa, Mặc Vận sở hữu đặc tính của Côn Lôn nhưng không có nghĩa cô hoàn toàn áp đảo trước môn phái nổi tiếng lạnh lùng này. Nhiều game thủ bình tĩnh cho rằng Mặc Vận là phái mới, không tránh khỏi bỡ ngỡ khiến các người chơi môn phái khác chưa chạm trán đủ nhiều để đưa ra phương án khắc chế mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có vẻ như sẽ còn rất nhiều điều cần phải bàn luận thêm về cô nàng Loli đáng yêu nhưng mang trong mình sức mạnh của "quái vật" này. Các độc giả có thể tự tay trải nghiệm bằng cách tải game và nhập các mã giftcode thời trang sau nhé:​

  • SSCDCTCD8H57YCC
  • SSCDCECDKDJMF77
  • SSCPRTCDM6MSDTT
  • SSCDCYCDLSLKJLL
  • SSCQCCCDFN3XR99Chia sẻ trang này

Tin mới nhất