Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là game duy nhất đủ tầm để xuất hiện trong “bộ phim quốc dân”: Về nhà đi con

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Cộng đồng gọi đây là sự kết hợp giữa “tựa game quốc dân” và “bộ phim quốc dân”.

  Có thể nói ở thời điểm hiện tại, sự thành công của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không còn là một chủ đề cần phải bàn cãi nữa. Thay vào đó, người ta bắt đầu đi tìm câu trả lời để lý giải cho việc, bằng cách nào mà một tựa game mobile có thể bành trướng tại thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh và quy mô lớn như vậy.

  [​IMG]

  Không cần quá hoa mỹ, cũng không còn cần phải lôi hàng đống những danh hiệu trong quá khứ ra để làm màu, đơn giản là giờ đây trong lòng cộng đồng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trở thành "game quốc dân" đúng nghĩa, ai ai cũng chơi, đi đâu cũng thấy, đã là giới game thủ thì nhất định đều đã một lần nghe qua.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thậm chí, đến cả một trang tin lớn của Trung Quốc - Sohu.com cũng phải hết lời khen ngợi

  [​IMG]
  Cụ thể, họ đặc biệt ấn tượng trước cái cách mà NPH SohaGame đã đưa siêu phẩm của mình tới muôn nơi theo đúng nghĩa đen


  Sự cộng hưởng thành công của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lớn đến nỗi, nó bỗng trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều người, ở nhiều lĩnh vực. Thứ nhất, tuy là thế hệ đàn em nhưng sự công phá của nó được đánh giá là mạnh mẽ hơn cả những người tiền nhiệm "sừng sỏ"; thứ hai, cách nó được vận hành là một bài học đáng để lưu tâm với các NPH khác nếu muốn sản phẩm của mình có chỗ đứng nhất định trên thị trường; thứ ba, nó góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ game thế giới, mở đường cho nhiều gMO bom tấn khác được đàm phán thành công trong tương lai.

  [​IMG]
  "YCGame là ai, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tầm cỡ thế nào, thị trường Việt Nam được coi trọng ra sao - tất cả được chúng tôi chia sẻ tại đây không phải để vỗ ngực tự khen, mà là mong rằng bằng những điều đó, cộng đồng game thủ Việt có thể tạm ứng niềm tin cho chúng tôi, như cái cách chúng tôi đã toàn tâm toàn ý trân trọng các bạn vậy" - Đại diện YCGame đã từng chia sẻ


  Đặc biệt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng là tựa game duy nhất đủ tầm, trở thành "người được chọn" xuất hiện trong series phim truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại: Về nhà đi con. Không phải là sự xuất hiện nhát gừng sặc mùi quảng cáo hay chỉ được gọi tên đôi lần một cách đáng thương như các tựa game khác, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sản phẩm "con cưng" mà nhân vật "bố của Bảo" đang ấp ủ, là nút thắt, là cơ duyên ảnh hưởng đến mạch phim một cách xuyên suốt. Có lẽ ai đã từng xem đến tập 45 cũng nhớ như in khoảnh khắc đôi mắt Ánh Dương sáng lên khi được preview cảm quan PK trong game, cũng là khi cái tên Rooster thêm một lần nữa xuất hiện và là sự bắt đầu của hàng tá những xung đột cảm xúc sau này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một nút thắt quan trọng đối với mạch phim Về nhà đi con


  Cộng đồng gọi đây là sự kết hợp giữa "tựa game quốc dân" và "bộ phim quốc dân". Cả hai bù khuyết nhau, hỗ trợ nhau và vị thế của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện nay hoàn toàn xứng đáng với vai trò ấy. Nhiều chuyên gia nhận định nếu bỏ qua các con số về doanh thu thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dưới trướng của SohaGame chính là một trong số những tựa game mobile có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử làng game Việt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cộng đồng gọi đây là sự kết hợp giữa “tựa game quốc dân” và “bộ phim quốc dân”.


  Tuy rằng trong mạch phim, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn còn là dự án đang trong quá trình hoàn thiện nhưng ngoài đời, tất cả các game thủ đã có thể trải nghiệm nó một cách trọn vẹn nhất rồi nhé. Xin mượn lời hai nhân vật Bảo và Dương ngay sau khi test game để làm lời kết:
  - Phê không?
  - Phê!!

  Tải game TẠI ĐÂY.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất