Thực hư về thông tin LMHT Tốc Chiến chuẩn bị bản thử nghiệm tiếp theo

Phương Ly
 1. Rất nhiều game thủ đang hoang mang về tính chính xác của thông tin này.

  Trong khoảng vài ngày gần đây, game thủ Việt đang rất tò mò về thông tin LMHT Tốc Chiến sẽ tiến hành Close Beta trên cả 2 nền tảng AndroidIOS vào ngày 18/7 sắp tới.

  Trước đó, Ben Forbes, đại diện của Riot Games đã đưa ra thông báo về thời gian ra mắt phiên bản test tiếp theo của Tốc Chiến.

  Bài viết có chia sẻ “để đạt được đúng như kỳ vọng, chúng tôi sẽ lùi lại một chút trước khi sẵn sàng cho phiên bản test tiếp theo của LMHT Tốc Chiến. Nhưng chắc chắn nó sẽ không quá 8 tháng kể từ bây giờ cho tới lúc có thông tin tiếp theo.”

  [​IMG]

  Theo như kế hoạch của Riot thì lộ trình phát hành của Tốc Chiến sẽ trải qua 4 giai đoạn: Alpha Test -> Close Beta -> Open Beta -> Phát hành. Điều này giúp Riot có thể khắc phục được hoàn toàn các lỗi có thể phát sinh thông qua những lần thử nghiệm.

  Dù biết rằng Riot thường có cách làm việc chọc tức người dùng và luôn gây bất ngờ cho game thủ trên toàn thế giới, thế nhưng việc LMHT Tốc Chiến tiến hành Close Beta vào ngày 18/7 sắp tới dường như là điều rất khó xảy ra.

  Thông tin Tốc Chiến sẽ ra mắt trên cả Android và IOS xuất phát từ 1 game thủ nước ngoài và chỉ mang tính chất dự đoán chứ chưa khẳng định được đúng hay sai. Bởi trên tất cả các trang thông tin chính thống của Tốc Chiến đều chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về ngày phát hành của tựa game này.

  Chính vì vậy, game thủ không nên quá kỳ vọng vào điều này mà chỉ nên coi nó là một thông tin xem cho vui mà thôi, chúng ta vẫn nên đợi những thông tin chính thức từ Riot.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất