Thục Duyên Online - MMORPG cho khám phá thủy cung hiếm hoi trên Mobile

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Sau khi khám phá Địa cung và chinh phục được những con boss mạnh, game thủ không chỉ được nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm, tăng thêm cấp độ cho bản thân mà còn nhận được nhiều pháp bảo quý, vật phẩm ánh kim và cả những viên đá tăng tu luyện cùng với những nguyên vật liệu quý giá khác.

  Tựa game lấy đề tài Tiên hiệp nổi tiếng của thị trường game Trung Quốc – Thục Duyên Online đã bắt đầu mở khóa cho game thủ trải nghiệm bản beta, đối với những game thủ muốn nhanh chóng tăng cấp thì không thể không trải qua bản đồ địa cung với hàng loạt bau vật quý giá hiếm hoi được cất giấu dưới đó, cũng chính vì giấu nhiều bảo vật mà bản đồ của địa cung càng trở nên hiểm trở và đáng sợ hơn. Tuy nhiên điều này lại làm cộng đồng game thủ càng háo hức và mong muốn trải nghiệm ngay tức khắc!

  [​IMG]


  Trong quá trình chạy bản beta, bản đồ của Địa cung bao gồm 3 khu vực lần lượt có tên gọi là “Tàng Nguyệt Bảo Quật” – nơi mà Công Tôn Long giấu báu vật, “Thiên Tuyền Động Phủ”- khu vực cách biệt với thế gian và “Vân Long Đạo Trường”- là đạo trường nơi mà Công Tôn Long tu luyện. Tại 3 khu vực thần bí dưới địa cung sẽ lần lượt xuất hiện các con Boss tinh anh với sức mạnh tùy theo cấp độ của game thủ, cấp độ càng cao game thủ sẽ có thể thách thức con Boss ở độ khó cao hơn, và đương nhiên nếu đánh thắng chúng sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh may mắn hơn sẽ có thể nhận được một số báu vật quý được giấu ngay dưới bản đồ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, những con Boss được phân bố ở khắp nơi dưới Địa cung với tần suất dày đặc, game thủ nên tập hợp thành đội tấn công và tiêu diệt Boss, như vậy khả năng chiến thắng và nhận được thưởng sẽ cao hơn. Đây chắc chắn sẽ là hoạt động hàng ngày mà các game thủ muốn nâng cấp không thể bỏ lỡ. Nhưng game thủ cần chú ý một điều quan trọng đó là căn cứ vào việc game thủ liên tục đánh boss thì khả năng chém boss sẽ giảm kéo theo việc game thủ hao tổn sức lực vì vậy khả năng chém boss cần được hồi phục định kỳ theo ngày và game thủ nên giữ gìn nội lực không nên đánh boss liên tiếp chỉ vì tăng cấp.

  [​IMG]


  Sau khi khám phá Địa cung và chinh phục được những con boss mạnh, game thủ không chỉ được nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm, tăng thêm cấp độ cho bản thân mà còn nhận được nhiều pháp bảo quý, vật phẩm ánh kim và cả những viên đá tăng tu luyện cùng với những nguyên vật liệu quý giá khác. Game thủ có cấp độ càng cao sẽ càng có thể khám phá nhiều hơn những lối chơi mới và nhiều trang bị quý giá cấp cao.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Còn chờ đợi gì nữa, hãy tham gia Thục Duyên Online để khám phá bản đồ địa cung hấp dẫn ngay thôi!

  Link tải game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất