Thừa dịp được nghỉ, các cầu thủ dùng luôn sân vận động 5 tỷ đô để chơi game

Nguyễn Thu Trang
 1. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khác hẳn khi chơi game trên PC hay console.

  Ngay trong giai đoạn thử nghiệm, Fall Guys: Ultimate Knockout đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ và nó càng nổi tiếng hơn khi phát hành miễn phí cho các hôi viên PlayStation Plus vào tháng 8. Sau đó, các streamer nổi tiếng cũng thi nhau livestream game trên Twitch, Youtube. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi tựa game tiếp cận được với một lượng lớn game thủ, khiến ngày càng nhiều người biết đến cái tên Fall Guys.​

  [​IMG]

  Giờ đây tựa game này còn đến với các thành viên của câu lạc bộ bóng bầu dục Los Angeles Chargers. Mới đây câu lạc bộ này đã quyết định chơi tựa game battle royale của Mediatonic ngay trên sân vận động trị giá 5 tỷ đô của họ. Điều này chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với việc chơi game trên PC hay console. (Bạn đọc có thể xem video tại ĐÂY)

  Trong video được đăng tải trên Twitter chính thức của câu lạc bộ, hai cầu thủ Placekicker Michael Badgley và Safety Rayshawn Jenkins của Los Angeles Chargers đang chơi Fall Guys ngay trên màn hình lớn của sân vận động SoFi. Do video chỉ kéo dài vài giây nên chúng ta không rõ cả hai đang chơi ở level nào, nhưng dựa vào các khối màu trắng và hồng, có thể phỏng đoán đây là Door Dash.​


  [​IMG]

  Cho những ai chưa biết, Door Dash là level yêu cầu người chơi phải lao mình vào các cánh cửa bị chặn để tìm ra đâu là cánh cửa thật. Door Dash cũng là một trong những level đầu tiên của tựa game. Đây không phải lần đầu tiên một tựa game được chơi trên màn hình lớn của sân vận động, vào năm 2014, MC Conan O’Brien cũng đã chơi Street Fighter ngay trên sân vận động AT&T.

  Fall Guys: Ultimate Knockout hiện đã được phát hành cho PC và PS4, phiên bản Mobile đang được phát triển. Để cập nhật thông tin mới nhất về game, mời bạn đọc truy cập địa chỉ:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất