Thử thách siêu “thốn” của Misthy dành cho các streamer

Phương Ly
 1. Tiếp nối màn troll đã từng dành cho K-ICM và Jack trước đó, lần này Misthy đã dành “tình cảm” đặc biệt này cho các streamer trong chuyến đi Thái Lan vừa rồi.

  Misthy hiện tại là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất hiện nay, là một creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game (Gaming creator) hàng đầu Đông Nam Á. Cô nàng được nhiều người yêu quý nhờ khả năng nói chuyện rất duyên dáng, hoạt bát, vô cùng hài hước rất dễ đi vào lòng người. Hiện Facebook của Misthy đã có hơn 3,2 triệu người theo dõi

  [​IMG]

  Trong sự kiến Thailand Gameshow vừa rồi, 14 hot streamer/ creator đến từ OTA Network đã lên đường sang Thái Lan để tham dự sự kiện. Khán giả sẽ bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc của làng game Việt như: ViruSs, Misthy, Ngân Sát Thủ, Tuấn Tiền Tỉ, Mạnh An, Msuong Channel, Hạ Mi, DK Khỉ, BLV Thanh Tùng, Anh Mã, Tuấn Kon, Thầy Giáo X, Win.D, Rip113. Tranh thủ cơ hội “tụ họp” đông đủ đó, Misthy đã có một thử thách troll dành cho những người bạn đồng hành của mình.

  Thử thách đó là nếu ai ăn được viên kẹo siêu chua mà không thay đổi sắc thái khuôn măt thì sẽ được tặng 1000bath (khoảng 800 nghìn đồng), còn nếu không ăn đươc thì sẽ mất 100bath.

  “Nạn nhân” đầu tiên chính là ViruSs, chỉ sau 2 giây cho viên kẹo vào miệng thì khuôn mặt của ViruSs đã liên tục phải nhăn nhó vì độ chua không thể đỡ nổi của viên kẹo. Chia buồn với anh chàng đã không vượt qua thử thách của Misthy.

  [​IMG]

  Tuấn Tiền Tỉ chính là “thí sinh” tiếp theo. Sau một vài sự kì kèo thì Tuấn Tiền Tỉ cũng chấp nhận thử thách. Tưởng chừng như có thể vượt qua màn troll này, nhưng chỉ được một vài giây sau thì mặt của anh chàng bắt đầu có hiện tượng “co giật” không hề nhẹ. Chính thức bị viên kẹo đánh bại.

  [​IMG]

  Sau hai thất bại liên tiếp, Ngân Sát Thủ đã lấy lại cân bằng khi xuất sắc vượt qua thử thách, không những không kêu chua mà còn khen kẹo ngon. Misthy đã phải ngậm ngùi nói lời tạm biệt với 1000bath đầu tiên.

  [​IMG]

  Nhận thấy tình hình không ổn, cô nàng đã nhanh chóng thay đổi format của thử thách. Quyết định bỏ qua phần thưởng quá tốn kém kia, mọi thứ sẽ trở thành một màn troll đúng nghĩa.

  Msuong và DK Khỉ đã bị cô nàng “lừa” một cú khi nói rằng kẹo rất ngon. Đến khi bỏ vào miệng thì mọi thứ đã quá muộn màng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cậu bé HipZ ngây thơ chính là mục tiêu tiếp theo của Misthy. Cũng vẫn dùng chiêu cũ, “chị có một viên kẹo muốn cho em ăn”, “ngon chị mới mời em chứ”, HipZ đã nhanh chóng bị những lời ngon ngọt dụ dỗ và rồi phải nhận trái đắng.

  [​IMG]

  Anh chàng bụng bự Rip113 là thí sinh tiếp theo tiếp nối Ngân Sát Thủ vượt qua màn troll của MisThy. Quyết định bỏ qua giải thưởng có vẻ như khá đúng đắn giúp cô nàng thoát nạn, không bị mất thêm 1000bath nữa vào tay Rip113.

  [​IMG]

  BLV Thanh Tùng đã níu hết lưỡi khi nếm thử viên kẹo “siêu ngon”, chua đến mức độ chảy cả nước mắt. Anh chàng chỉ biết cười trong đau khổ.

  [​IMG]

  Tuấn Kon đã kết thúc màn troll của Misthy bằng một câu nói “Anh thấy bình thường” và màn diễn xuất “tệ hại” đến không tưởng khiến cô nàng phải ngưng clip lại vì quá “cáu”.

  [​IMG]

  Những màn troll nghịch ngợm của như vậy của Misthy cũng là một phần quan trọng giúp các streamer có thêm niềm vui và bớt mệt mỏi trong những ngày thi đấu tại Thái Lan.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất