Thử thách mùa Giáng sinh dành cho game thủ Perfect World VNG

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Đón Giáng sinh sớm, Perfect World VNG tung ra phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa, ra mắt sáng 16/12/2020.

  Perfect World VNG những ngày này đang “nóng” hơn bao giờ hết, mặc cho bầu không khí se se lạnh dịp Giáng sinh. Bởi lẽ, chưa đầy 24 tiếng nữa, phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa sẽ chính thức khởi động vào ngày 16/12. Hơn ai hết, game thủ vẫn đang ngóng chờ sự xuất hiện của hàng loạt phó bản khó, được giới thiệu trong trailer mới nhất của sản phẩm này.


  Phó bản thử thách Quân Đoàn - Băng Tuyết Thần Tích

  Theo thông tin từ nhà phát hành, đây là một trong những phó bản rất khó trong phiên bản lần này. Nó yêu cầu sự cân bằng cả về thực lực cá nhân lẫn trình độ vượt ải của các thành viên trong Quân Đoàn. Qua đó, bạn không thể tìm cho mình một team qua loa cho đủ quân số được, mà phải phân bố khá kỹ lưỡng vị trí, lối chơi, nhiệm vụ cụ thể.

  [​IMG]


  Hệ thống Boss trong Băng Tuyết Thần Tích được xem là khó, với lượng máu trâu và khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu mạnh. Thêm vào đó, Boss sẽ ở trong những địa hình khác nhau như mặt đất, dưới nước,... nhằm hạn chế khả năng di chuyển của người chơi. Vì thế, giới hạn cấp độ để đi phó bản này là CS1 109. Tuy thế, phần thưởng của phó bản bao gồm rất nhiều nguyên liệu chế tạo trang bị Cam cấp CS1 119, nên giá trị rất cao.

  Phó bản thử thách Tiểu Đội - Băng Phong Cổ Đạo

  Theo đánh giá, đây không phải là một phó bản khó, với những người chơi đạt đủ điều kiện cấp độ CS1 119. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khá nhiều Boss phụ trước khi đến với Trùm cuối - Huyền Vũ Thú. Các Boss này sở hữu lượng sát thương rất cao, có khả năng sốc một lượng damage cực lớn. Vì thế, đội hình tham gia nên tuyển được cho mình combo Thần Thú + Vũ Linh để tăng khả năng sinh tồn.

  [​IMG]
  Huyền Vũ Thú – boss cuối khó nhằn của Băng Phong Cổ Đạo.

  Phó bản Tu Chân - Phế Tích Phá Ma

  Đây là một trong 3 phó bản khó nhất trong phiên bản “Giáng sinh” của Perfect World VNG. Không chỉ có cơ chế đi Boss thông thường, mỗi ải Boss đều có những thử thách với độ khó riêng, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng, chiến lược cụ thể ở từng giai đoạn, để mở khóa thông tin mới của Boss. Thêm vào đó, Boss cuối Cơ Trữ sở hữu hàng loạt chiêu thức gây sát thương trên diện rộng, thường xuyên “target” các mục tiêu tầm xa. Vì thế, các nhân vật có lượng máu thấp ở tuyến 2 nên cẩn thận, thường xuyên di chuyển để chủ động né tránh chiêu thức của Boss và quái.

  [​IMG]


  Ngoài ra Hàn Băng Lục Địa còn khá nhiều các thử thách khác, như phó bản thử thách ngẫu nhiên dành cho cấp CS1 LV119. Tiến hành nâng cấp phó bản Dung Hỏa Tâm của CS1 Lv99 thành phó bản thử thách ngẫu nhiên. Tất cả đều cho rất nhiều phần thưởng quý như các nguyên liệu hợp thành trang bị cam CS1, cẩm nang Cam/vàng CS1 119.

  Ngoài ra, hoạt động Tập Huấn Bang Hội cũng là một điểm nhấn đặc sắc trong Perfect World VNG. Đây là sân chơi rất bổ ích cho các thành viên trong bang, giúp anh em gắn kết với nhau nhiều hơn thông qua các trò chơi vui nhộn. Ngoài phần thưởng là điểm cống hiến, game thủ giờ đây đã có thêm một hoạt động thú vị, giải trí, yêu cầu tinh thần đồng đội cao khi tham gia thử thách.

  Từ việc bổ sung Gameplay mới Bộ Lạc Gia Viên, Gameplay Danh Viên, cho tới việc mở rộng hệ thống cốt truyện giúp tăng tính trải nghiệm. Có thể nói, Perfect World VNG vẫn đang thành công trong việc hướng tới chất lượng trải nghiệm của người dùng. Cũng bởi thế, tựa game này vẫn đang giữ vững phong độ là một trong những sản phẩm thu hút nhất trong năm 2020.

  Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa sẽ ra mắt game thủ vào ngày 16/12/2020. Chi tiết xem tại http://perfectworld.zing.vn/

  Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abbChia sẻ trang này

Tin mới nhất