Thử ngay phiên bản Undead Nightmare fan chế trong Red Dead Redemption 2

Yaezakura
 1. Mod Undead Nightmare 2 – Origins đưa người chơi trở lại với bản mở rộng nổi tiếng nhất của Red Dead Redemption.

  Mặc dù mùa Halloween đã qua, nhưng sự kỳ dị và ma quái vẫn hiện hữu trong Red Dead Redemption 2. Một nhóm modder đã tạo ra bản mod lấy cảm hứng từ Undead Nightmare - bản mở rộng nổi tiếng của Red Dead Redemption, hiện chưa được phát hành trên PC.

  [​IMG]


  Bản mod Undead Nightmare 2 - Origins của Dick Hertz và Eki mang bệnh dịch đến New Austin, hạn chế tầm nhìn của người chơi trên những vùng đất tối tăm, mù sương với ánh sáng mờ ảo của mặt trăng máu. Armadillo, Coot’s Chapel, Blackwater cùng nhiều thị trấn khác đã bị thây ma xâm chiếm, khiến cư dân phải ẩn náu trên các mái nhà hoặc cửa hàng bỏ hoang trong khi cảnh sát chiến đấu với xác sống trên đường phố. Cuộc giao tranh không chỉ giới hạn ở các thị trấn của Red Dead Redemption 2, bởi lũ thây ma đã lan sang cả vùng hoang dã.


  Mod Undead Nightmare 2 - Origins cũng có các tính năng khác như âm nhạc ma quái, trang phục. Ngoài ra, nhóm modder chia sẻ trên Nexus Mods rằng bản mod còn có tính năng ẩn tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức khám phá. Bạn đọc có thể tải Mod Undead Nightmare 2 – Origins tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất