Throne and Thorns - RPG chiến thuật dung hòa Heroes 3 với Clash Royale

Chuột Mickey
 1. Throne and Thorns là tựa game 3D đề tài ma quái viễn tưởng do NetEase nghiên cứu phát triển. Ra mắt thị trường lúc 11h ngày 19/4/2017.

  Throne and Thorns phiên bản lần này có các lối chơi trọng tâm như “Vùng đất bí ẩn của thánh vật”cũng với các lối chơi đặc sắc kết hợp tương tác và thám hiểm chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ!


  Trong game người chơi sẽ hóa thân thành thủ lĩnh đại diện cho vinh quang và chính nghĩa mang trong mình sứ mệnh diệt trừ tàn ác, thống nhất thiên hạ!

  [​IMG]

  Là tựa game chiến lược, Throne and Thorns cung cấp 3 binh chủng tương ứng với 3 chủng tộc cho bạn lựa chọn. Mỗi binh chủng đều mang thuộc tính khác nhau với 4 quan hệ khống chế lẫn nhau là: Tank, chiến đấu cự ly gần, tấn công từ xa và trị liệu. Trong quá trình chiến đấu, người chơi cần tùy từng lối bài binh bố trận của kẻ địch mà lựa chọn chiến lược phù hợp để dành được thế áp đảo!  [​IMG]

  Điểm đặc biệt giúp game có sự khác biệt hoàn toàn với những game chiến lược truyền thống là lối chơi của Throne and Thorns chú trọng sự tương tác giữa các game thủ. Dù là lối đánh PVP hay PVE, game đều cung cấp lối chiến đấu nhiều người. Từ chiến đấu PK đến cướp quân đoàn hay thám hiểm vùng đất thánh vật bí ẩn... đó đều là lối chơi giúp người chơi có nhiều không gian tương tác, đem lại đặc sắc cho game.

  [​IMG]

  Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài lối chơi tương tác với người chơi khác, Throne and Thorns còn tối đa hóa nội dung về phương diện khám phá cá nhân. NetEase đã thiết kế game tạo rất nhiều bản đồ lớn đồng thời đưa vào rất nhiều cốt truyện ly kỳ thu hút người chơi cùng nhiều báu vật quý giá. Trong quá trình thám hiểm, ngoài việc dần khám phá ra những bí mật về ngôi vị hoàng đế, người chơi còn có thể tìm và nhận được nhiều báu vật giúp tăng tài sản cho bản thân.

  [​IMG]

  Trước mắt game mở ra 3 chủng tộc lớn là: Thiên đường, Long quật và Học viện. Mỗi chủng tộc đều có các thành chính với cảnh sắc vô cùng hoa lệ, đẹp mắt. Người chơi thông qua các lối chơi thám hiểm, thách đấu để tích lũy tài sản, xây dựng thành chính cho riêng mình, sau đó chiêu binh mãi mã và đi chinh phục vùng đất mới. Những hoạt động này sẽ giúp người chơi nhanh chóng tăng thực lực chiến đấu và dễ dàng hơn đi khám phá nhận nhiệm vụ thử thách.

  [​IMG]

  Cổng thành Amy Frazier đã mở ra, những cuộc cướp bóc táo bạo sắp bắt đầu. Mau ra nhập quân đoàn và kiếm thật nhiều tài sản về cho mình nào! Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jjwz.163.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất