Thoát kiếp FA, tận hưởng hạnh phúc lứa đôi cùng Tân Sư Muội 2

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Không chỉ mang đến vô vàn hoạt động ingame cho các cặp đôi, Tân Sư Muội 2 còn tổ chức rất nhiều hoạt động bên lề dành cho các cặp uyên ương tha hồ thể hiện tình cảm.

  Tuy mới chỉ ra mắt nhưng khó có thể phủ nhận được sức hấp dẫn của Tân Sư Muội 2 khi sở hữu một cộng đồng game thủ không phải dạng vừa. Không những vậy, Tân Sư Muội 2 này còn nắm giữ số lượng cặp đôi vô cùng đông đảo và hoạt động tích cực bất kể ngày đêm trong game. Và để đáp lại tấm chân tình của các cặp đôi, Tân Sư Muội 2 chẳng còn cách nào khác là bày tỏ sự chăm chút của mình bằng việc đem đến nhiều sự kiện ingame hấp dẫn giúp các cặp uyên ương tận hưởng trọn vị hạnh phúc lứa đôi.

  [​IMG]


  Mới đây, trong phiên bản update mới nhất “Lễ Hội Trăng Rằm”, Tân Sư Muội 2 đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới như: Ghép Đôi Tình Duyên, Thi Đấu Tình Duyên Liên Server – như một sân chơi để các cặp đôi tỏa sáng và phô diễn sức mạnh của mình. Những hình ảnh hăng say cùng nhau làm nhiệm vụ cho đến khung cảnh âu yếm đầy lãng mạn của tình yêu đôi lứa đều được tái hiện một cách chân thực nhất tại Tân Sư Muội 2 khiến không khí nơi đây thêm phần náo nhiệt và sôi động hơn gấp nhiều lần.

  [​IMG]


  Khi cơn sốt của bản update Lễ Hội Trăng Rằm chưa kịp lắng xuống, Tân Sư Muội 2 lại liên tục tiếp lửa cho cộng đồng với sự kiện vô cùng hấp dẫn và thú vị mang tên Tình Duyên Song Đấu diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 27/10. Với thao tác vô cùng đơn giản, chỉ cần trả lời đúng câu hỏi đưa ra là các game thủ có thể thu hoạch về cho mình rất nhiều vật phẩm ingame vô cùng giá trị.

  [​IMG]


  Có thể nói, Tân Sư Muội 2 đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc chăm sóc cộng đồng. Nếu bạn đang FA và đang tìm kiếm một người bạn tri kỷ thì Tân Sư Muội 2 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khi mà ở nơi đây, bạn có thể cùng nắm tay người mình yêu, phiên bạt giang hồ cùng nhau làm nhiệm vụ, tận hưởng chiến thắng và quên hết sự đời.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất