Thỏa lòng mong đợi game thủ di động, Ubisoft chính thức công bố The Division Mobile

Dương Thị Lan
 1. Ngoài The Division Heartland và một dự án phim Netflix thì Ubisoft cũng đang phát triển phiên bản di động của game.

  Tom Clancy's The Division phát hành năm 2016 nhưng chỉ cho PC và Console nên thời điểm đó, các game thủ di động không thể làm gì ngoại trừ việc ngậm ngùi tiếc nuối. 5 năm sau, mong đợi của một bộ phận fan hâm mộ cuối cùng cũng được đáp ứng khi The Division Mobile đã chính thức được Ubisoft xác nhận.

  [​IMG]


  Là một trong những series game thành công nhất của hãng, Ubisoft đang có kế hoạch dài hơi để mở rộng vũ trụ The Division. Bên cạnh The Division Mobile, chúng ta còn có The Division Heartland - một tựa game miễn phí dành riêng cho PC, Console và một dự án phim chuyển thể khởi chiếu trên Netflix. Về dòng thời gian phát hành thì có lẽ Heartland sẽ được ra mắt đầu tiên (dự kiến trong năm nay hoặc sang năm 2022), sau đó đến The Division Mobile và cuối cùng là phim Netflix.

  [​IMG]


  Đó là kế hoạch lâu dài, còn gần nhất thì người hâm mộ có thể mong đợi vào phiên bản update của The Division 2. Mặc dù Ubisoft vẫn khá kín tiếng về bản cập nhật lần này nhưng theo thông tin tiết lộ thì một chế độ chơi mới và các phương thức mới để nâng cấp Đặc vụ sẽ được bổ sung.

  Ngoài ra, phim chuyển Netflix sẽ có sự tham gia của Jessica Chastain và Jake Gyllenhaal, và Rawson Marshall Thurber là đạo diễn. Với việc phát triển trên nhiều nền tảng, Ubisoft hy vọng sẽ đưa The Division tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn. The Division Mobile chắc hẳn sẽ được các game thủ mobile đón nhận tuy nhiên, với những hạn chế của thiết bị di động, liệu nó có đủ xuất sắc để thuyết phục những fan hâm mộ lâu năm hay không vẫn còn là một vấn đề cần xem xét.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất