This is The Police - Giả lập cảnh sát trong Game Mobile gây nghiện

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Trải nghiệm một lần làm cảnh sát trưởng phá án, chiến đấu và…tích tiền về hưu.

  Bạn muốn một lần trải nghiệm cảm giác chiến đầu chống lại tội ác tham nhũng, hay những pha đàm phán mạo hiểm với địch trên đường tàu? Tất cả sẽ nằm trong tầm tay bạn với This is the Police - tuyệt phẩm mobile của Weappy Studios sắp sửa ra mắt vào ngày 13/12 này trên Android và iOS.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nhập vai vị cảnh sát trưởng cộc cằn Jack Boyd của lực lượng cảnh sát Freeburg, và xoay xở để tích lũy đủ 500.000 USD trong vẻn vẹn 180 ngày, trước khi bị buộc phải về hưu. Jack sẽ phải cùng lúc ứng phó với những băng đảng Mafia hung hiểm, những tên cảnh sát đã sa ngã vào vũng lầy tham nhũng, những chính trị gia lươn lẹo và đáng nghi, thậm chí là cả những vị thầy tu với đức tin gần với địa ngục hơn là thiên đường.  Phiên bản mobile của This is the Police sẽ do HandyGames phát hành dưới dạng premium. Chỉ cần mua một lần, bạn sẽ có thể chơi game vĩnh viễn, online hay offline tùy thích.

  “Cho đến nay, HandyGames đã trải qua hơn 18 năm tuổi nghề trên thị trường mobile. Chúng tôi đã sản xuất và phát hành vô số các tựa game tại toàn cầu trên nhiều nền tảng, và tương lai sẽ hướng mũi nhọn vào thị phần game premium. Những sản phẩm chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới sẽ tập trung chủ yếu vào mô hình này, và chúng tôi đảm bảo một premium game đúng nghĩa tức là sẽ không có loot box, không có in-app purchase, không quảng cáo, cá cược gì hết.” – CEO Christopher Kassulke của HandyGames cho hay.

  Ra mắt vào ngày 13/12/2018, This is the Police sẽ tương thích với iOS 8 trở lên, hoặc Android 6 còn từ 1.5 GB RAM trống trở lên. Game sẽ bán với giá 7.99 USD, và tuyệt đối không có giao dịch trong game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất