Thirteen Souls - Ngộ Không combat điên cuồng trong Game Mobile khủng

Hard
 1. Thirteen Souls là tựa game hành động đối kháng với hệ thống combat điên cuồng, đảm bảo cho game thủ Mobile trải nghiệm đỉnh cao.

  Game Mobile đang ngày một tiến gần hơn đến chất lượng của PC/Console với những tựa game quy mô về cả lối chơi cũng như đồ họa. Ví dụ điển hình nhất là trước đây những màn combat chỉ xoay quanh một vài động tác đơn giản, thì nay game thủ đã có thể thi triển các đòn thế phức tạp và vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]

  Thirteen Souls là một trong những minh chứng rõ ràng cho điều đó khi game thủ có thể hòa mình vào các pha chiến đấu cuồng bạo nhưng đầy chất nghệ thuật. Với mục tiêu tập trung hoàn toàn vào các màn đối kháng, Thirteen Souls sẽ tạo nên một không khí hoàn toàn mới cho công thức PvP trên Mobile.


  Trailer game Thirteen Souls.

  [​IMG]


  Lấy bối cảnh mang ít nhiều màu sắc của Tây Du Ký, Thirteen Souls sẽ cho game thủ nhập vai vào những hình tượng hết sức quen thuộc trên màn ảnh và sách truyện. Một trong số đó chính Tôn Ngộ Không - nhân vật được cách tân ít nhiều nhưng vẫn mang cá tính và phong cách chiến đấu có một không hai. Ngoài ra game thủ cũng có cơ hội làm quen với nhiều nhân vật bước ra từ chính các tác phẩm và truyền thuyết nổi tiếng của Trung Hoa, thả sức lựa chọn đem ra chiến trường.

  [​IMG]


  Nhưng ngôi sao chính của Thirteen Souls lại chính là hệ thống combat với các pha thi triển đòn thế vừa dũng mạnh vừa uyển chuyển đẹp mắt. Ở đó cho dù người chơi có múa katana, luân chuyển đại đao hay vung trường côn, vẫn sẽ thấy những nét tinh hoa trên từng đòn thế. Những hình ảnh như phóng mình giữa tầng không và xẻ ngang dọc thân thể kẻ địch bằng đường kiếm nhập nhằng trên màn hình, hay cắm trường côn xuống đất tạo nên sóng xung kích.. tất cả mang tới sức nóng điên cuồng cho người chơi.

  [​IMG]


  Thirteen Souls bên cạnh đó cũng có thể hệ thông skill hết sức đặc biệt cho nhân vật biến hình với sức mạnh tối thượng. Những pha gọi sói tấn công kẻ thù hay phóng đại gậy Như Ý để đập nát đối phương, sẽ chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu cho sức mạnh trong tay game thủ.

  [​IMG]


  Thirteen Souls hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm dưới tay đội ngũ Good Games. Ngay khi hoàn thành dự án tựa game sẽ cập bến Android và iOS. GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin về Thirteen Souls cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất