Thiếu Niên Ma Thú Đoàn – gMO “cute lạc lối”

leco94
 1. Thiếu Niên Ma Thú Đoàn được nhà phát triển ca tụng là một trong những game có lối chơi đặc biệt nhất hiện nay

  Thiếu Niên Ma Thú Đoàn là một tựa game có nội dung và lối chơi na ná như Dota Legend. Trong game, người chơi sẽ bắt gặp những tướng có hình hài và diện mạo quen thuộc, một cơ chế gameplay thân quen cùng một nền tảng đồ họa đẹp mắt và không lẫn vào đâu được.

  [​IMG]

  Thiếu Niên Ma Thú Đoàn là một tựa game được giới thiệu là sự xuất hiện đầu tiên của thể loại S-A-RPG. Game là sự kết hợp một cách hài hòa và độc đáo của các thể loại nhập vai, hành động, chiến thuật, thẻ bài. Game hiện tại là một trong những tựa game ăn khách nhất và luôn góp mặt trên bảng xếp hạng những game mobile được yêu thích tại thị trường Trung Quốc.

  [​IMG]

  Thiếu Niên Ma Thú Đoàn cũng giống như Dota, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Đây được xem là lựa chọn số một của các nhà phát triển khi muốn kiến thiết nên một tựa game hay, đẹp mà lại nhẹ. Giống như tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” vậy, và Thiếu Niên Ma Thú Đoàn cũng không nằm ngoài xu thế này.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có cảm giác đây là một tựa game có hình ảnh tươi sáng và rực rỡ ngay từ màn hình chủ bởi game được phối theo các màu sáng. Hệ thống nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách Chibi nên hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nhưng chính các nhân vật dễ thương này lại sở hữu một phong cách tấn công rất “cute” đó là lao vào đối phương một cách “rầm rầm” và liên tiếp sử dụng các chiêu thức sinh động, đẹp mắt.

  [​IMG]

  Về cơ chế gameplay, người chơi sẽ làm quen với một cách thức điều khiển mới. Game không hoàn toàn cho phép người chơi điều khiển nhân vật từ đầu đến cuối. Các tướng trong game cũng có thể tự động chiến đấu từ a đến z .Song nếu đơn giản chỉ có vậy thì Thiếu Niên Ma Thú Đoàn không thể nào trụ nổi ở bảng xếp hạng game mobile Trung Quốc một thời gian dài như vậy.

  [​IMG]

  Game thủ sẽ thấy một sự kết hợp khá hài hòa giữa các lối chơi trong game. Người chơi sẽ được lựa chọn tướng di chuyển đến một vị trí nào đó hoặc chỉ định tướng nào tấn công mục tiêu nào. Sau đó việc chiến đấu sẽ do tướng đó đảm nhiệm. Công việc tiếp theo của người chơi là đợi tướng nào tích lũy đầy bình mana để ấn chọn sử dụng các chiêu thức tấn công đặc biệt.

  [​IMG]

  Thiếu Niên Ma Thú Đoàn cũng là một game thu thập thẻ bài và đánh theo lượt. Game có một hệ thống thẻ tướng phong phú và đa dạng. Người chơi có thể mở miễn phí tướng qua các nhiệm vụ hoặc bỏ tiền ra để mua một tướng tương ứng với số tiền mình bỏ ra. Các tướng này được chia thành nhiều class như Tanker, Pháp Sư, Cung Thủ, Dược Sư.

  [​IMG]

  Mỗi một class được xếp vào một vị trí trong đội hình bao gồm Tiền – Trung – Hậu. Mỗi vị trí này sẽ phù hợp với từng class khác nhau và người chơi cần chú ý trong việc lựa chọn các tướng sao cho đội hình của mình hài hòa nhất và không thiếu một tuyến nhân vật nào.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Thiếu Niên Ma Thú Đoàn là một tựa game khá hấp dẫn và đáng để trải nghiệm. Hiện tại, game đã có mặt trên cả hai hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất