Thiên Mệnh 4D “gây bão” làng game Việt cùng Big Update Phong Ma Đỏ

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.83838 198 phiếu
 1. Sức nóng từ phiên bản update tháng 4 còn chưa kịp nguội thì tới đây, Thiên Mệnh 4D sẽ tiếp tục gây náo loạn cộng đồng game thủ bằng loạt tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong phiên bản update Phong Ma Đỏ.

  Đáp lại sự kì vọng của đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích một thế giới tiên hiệp hoàn hảo trên mobile, tới đây, Thiên Mệnh 4D sẽ cho ra mắt phiên bản update Phong Ma Đỏ kèm theo đó là những tính năng ưu việt hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng tựa game “tứ khoái”: Đẹp – Độc – Đỉnh – Đã mà khó có tựa game nào có thể có được.

  [​IMG]

  Các bổ sung đáng chú ý của phiên bản Big Update lần này có thể kể đến: game thủ không thể xóa bỏ những vật phẩm mặc trên người (giúp người chơi bảo vệ được trang bị của nhân vật, tránh việc bị xóa trang bị), update phần quà cho các cấp VIP từ 11 – 15. Game thủ cũng có cơ hội nhận được nhiều Hồng Kim ngay khi có người trong server lên cấp VIP.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Đặc biệt, được xem là điếm nhấn không thể bỏ qua của phiên bản update lần này, Thiên Mệnh 4D mang đến cho game thủ đạo cụ Thạch Phong Ma Đỏ dùng để phong hồn trang bị từ cấp 15 đến 21. Đạo cụ chúc phúc (Hỏa Linh) cũng giúp tăng 10% tỉ lệ thành công khi Phong Hồn và có thể dùng được cho tất cả các cấp.

  [​IMG]

  Đạo cụ Thạch Phong Ma Đỏ

  [​IMG]

  Đạo cụ chúc phúc Hỏa Linh


  Có thể nói, những đổi mới liên tục chính là minh chứng cho nỗ lực phát triển sản phẩm của BQT Thiên Mệnh 4D. Sự đón nhận của đông đảo game thủ chính là động lực để Thiên Mệnh 4D ngày càng mang đến trải nghiệm khác biệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới.

  Chi tiết thông tin, game thủ có thể xem tại:

  Website: http://www.thienmenh.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thienmenh4d?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất