Thiên Long Kiếm tung Giftcode cực khủng mừng Big Update 3.0 – Thiên Vương Xuất Thế

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Trong Big Update 3.0 lần này, Thiên Long Kiếm mang đến cho người chơi hàng loạt những sự thay đổi vô cùng thú vị.

  Dù đã có mặt trên thị trường game Việt được hơn một năm nay, song sức hút của Thiên Long Kiếm vẫn như những ngày đầu tựa game này được chính thức ra mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, Thiên Long Kiếm vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt bậc nhất dành cho riêng thể loại MMORPG. Cũng chính vì nhận được sự ủng hộ của game thủ nên trong suốt thời gian vừa qua, Thiên Long Kiếm luôn có những bản cập nhật lớn nhỏ khác nhau để hệ sinh thái của tựa game này luôn luôn mới mẻ, phong phú và đa dạng.

  [​IMG]

  Trong ngày 9/5, phiên bản Big Update 3.0 sẽ chính thức được NPH Gamota tung ra với loạt những nội dung cũng như nhưng cải tiến về gameplay. Cụ thể như sau:

  1. Thêm môn phái mới: Thiên Vương
  2. Mở rộng Đồ đằng
  3. Thêm Chiến hồn điện: Ứng Long Hồn
  4. Mở giới hạn level lên 169
  5. Mở bản đồ 160
  6. Thêm danh hiệu, avatar, thời trang, thú, cánh, sủng mới
  7. Mở rộng túi đồ lên 18 trang
  8. Điều chỉnh sát thương và phần thưởng phụ bản huyễn cảnh thần khí
  9. Điều chỉnh tăng sát thương kỹ năng của 3 class Võ Đang, Nga Mi, Tiêu Dao
  10. Ưu hóa hệ thống và các hoạt động
  [​IMG]


  Như vậy, Thiên Vương sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập thế giới của Thiên Long Kiếm, hứa hẹn tạo nên một màu sắc mới mẻ hơn, đa dạng hơn và nhiều sự lựa chọn cho người chơi hơn khi thả mình vào bối cảnh của Thiên Long Kiếm. Cũng nhân dịp này, Thiên Long Kiếm gửi tặng game thủ hàng loạt giftcode giá trị bao gồm một giftcode chung cho tất cả game thủ với tên gọi: Giftcode Thiên Vương – có thể giúp người chơi ngay lập tức lên VIP 3 với giá trị đi kèm vô cùng lớn. Game thủ có thể ngay lập tức sử dụng Code như sau: BQ1CC412 và hàng trăm Giftcode giá trị khác dưới đây:

  [​IMG]


  Thay lời cảm ơn tới người chơi đã sát cánh và gắn bó với Thiên Long Kiếm từ ngày đầu ra mắt tới giờ, NPH Gamota gửi tặng cộng đồng những món quà tri ân không chỉ có giá trị “khủng” về vật chất mà còn rất “khủng” về cả tinh thần. Đây đều là những phần quà có ý nghĩa để tri ân game thủ - những người đã trực tiếp tạo nên thành công của Thiên Long Kiếm trong suốt chặng đường một năm vừa qua.

  Chi tiết bản Big Update 3.0, game thủ có thể truy cập tại: https://tlk.gamota.com/huong-dan/gioi-thieu-nhung-tinh-nang-moi-se-co-mat-trong-ban-cap-nhat-3-0/

  Để nhận những phần quà vô cùng giá trị từ sự kiện sinh nhật của Thiên Long Kiếm, game thủ có thể truy cập tại:
  Trang chủ:
  https://tlk.gamota.com/sinh-nhat/
  Link tải: http://m.onelink.me/c5624373
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất