Thiên Long Kiếm tặng game thủ Giftcode cực khủng mừng Big Update

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Nhân dịp Big Update với rất nhiều những nội dung mới, Thiên Long Kiếm tặng game thủ Giftcode có giá trị vô cùng lớn để người chơi thỏa sức xuyên không một cách thoải mái và tự tại.

  Tải Thiên Long Kiếm tại: http://m.onelink.me/c5624373

  Vào ngày hôm nay, 4/11/2019, Thiên Long Kiếm nhận phiên bản cập nhật 3.3. Đây là phiên bản chứa đựng rất nhiều những nội dung mới và hấp dẫn. Chưa dừng lại ở đó, tựa game xuyên không này còn gửi tặng người chơi hàng trăm giftcode có giá trị vô cùng lớn. Tuy nhiên, trước khi đến với Giftcode này, hãy cùng ngó quá một vài điểm hấp dẫn của phiên bản cập nhật lần này của Thiên Long Kiếm nhé.

  [​IMG]


  Đấu Trường PK 4v4 với hệ thống Mùa Giải mới nơi người chơi tranh đoạt thứ hạng cao và thưởng chiến tích danh giá.

  Điền Phong 4 vs 4 là hoạt động liên server, nơi người chơi có thể tùy chọn xếp hàng cá nhân hoặc XH đội để đấu. Bản update 3.3 lần này Thiên Long Kiếm mang đến tính năng mùa giải mới cho hoạt động này, với nhiều phần thưởng cùng danh hiệu hấp dẫn cho lên đến 24 mùa. Mùa giải mới sẽ bắt đầu lúc 0h mỗi đầu tháng cùng với đó là mùa giải cũ kết thúc.

  [​IMG]


  Hệ thống Cường Hóa Thời Trang sử dụng thời trang cùng loại để thăng cấp

  Khi tăng cấp thời trang, người chơi chọn thời trang cùng loại để cường hóa, sẽ được thời trang cấp kế tiếp. Đồng thời cũng tăng những thuộc tính tương ứng.

  [​IMG]


  Hệ thống Luyện Kim dung luyện vật phẩm tăng thuộc tính nhân vật

  Để dung luyện đạo cụ, người chơi cần chọn tính năng Luyện Kim với icon nằm ở dưới cùng giao diện trò chơi. Sau khi chọn vật phẩm để luyện, vật phẩm được luyện chuyển hóa thành exp luyện. Cấp luyện tăng đồng nghĩa với các thuộc tính cũng tăng. Cấp luyện càng cao thì thuộc tính càng cao.

  [​IMG]


  Hệ thống Chú Linh tăng cảnh giới luyện giai trang bị

  Để sử dung tính năng Chú Linh, người chơi chọn icon “Luyện” Trang Bị. Khi Chú Linh cần Chú Linh Thạch Giai làm nguyên liệu. Nếu chú linh thành công sẽ nhận được thuộc tính, khi chú linh thất bại sẽ tăng tỉ lệ chú linh lần sau.

  [​IMG]


  Còn rất nhiều những nội dung mới vô cùng thú vị trong bản cập nhật lần này của Thiên Long Kiếm, game thủ hãy cập nhật ngay để tận hưởng những cảm giác xuyên không vô cùng thỏa mãn trong bản Big Update lần này nhé.​


  Lưu ý: Giftcode chỉ có giá trị sử dụng đến 23h ngày 9/11/2019


  Mọi thông tin về tựa game Thiên Long Kiếm, game thủ có thể truy cập tại:
  Trang chủ:
  https://tlk.gamota.com/
  Link tải: http://m.onelink.me/c5624373
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất