Thiên Long Kiếm Gamota: Game update ầm ầm, trai trẻ gái đẹp rủ nhau offline vui hết nấc

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Thiên Long Kiếm Gamota đã có một tháng 11 thực sự sôi động với rất nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn. Nổi bật là phiên bản update mới và buổi offline cộng đồng diễn ra tại Sài Gòn.

  Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại:
  Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
  Website: https://tlk.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

  Trong tháng 11, cộng đồng Thiên Long Kiếm Gamota đón chào rất nhiều sự kiện lớn, nổi bật chính là phiên bản Update 2.7.1 khi bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ tại Sài Gòn cũng đã đứng ra tổ chức một buổi offline liên server với tên gọi “Huynh Muội Hội Tụ” diễn ra vào ngày 11/11 vừa qua.

  Thiên Long Kiếm Gamota đã đẹp... nay còn đẹp hơn vạn lần!

  Ngày 15/11, Thiên Long Kiếm Gamota chính thức cập nhật phiên bản 2.7.1 với hai tính năng nổi bật Huyền Binh Thiên Giáp – Huyễn Cảnh Huyền Binh và phó bản khiêu chiến Nơi Thí Luyện.

  Khi đạt cấp 90, người chơi sẽ mở ra hệ thống trang bị Huyền Binh Giáp giúp hỗ trợ nâng cao sức mạnh cũng như ngoại quan cho nhân vật. Tại đây, người chơi có thể thu thập các loại trang bị Huyền Binh nhờ vào khiêu chiến Huyền Binh Huyễn Cảnh, Cường Hóa, Tinh Luyện, hay Thần Luyện để tăng các thuộc tính cũng như năng lực cho Huyền Binh. Huyền Binh sở hữu thuộc tính cơ bản, các thuộc tính cấp sao, và thuộc tính đi kèm.

  [​IMG]

  Bên cạnh bản đồ Huyền Binh Huyền Cảnh, game thủ sẽ được thử sức với phó bản khiêu chiến Nơi Thí Luyện để thu thập những vật phẩm giá trị như các trang bị huyền binh, nguyên liệu thăng cấp huyền binh, hay sủng nấm đỏ Độc Dăng Tán. Hoạt động diễn ra từ 0h đến 23h50 hàng ngày và mở khi người chơi đạt cấp 100.

  [​IMG]


  Cuối cùng nhưng không thể thiếu trong những bản cập nhật của Thiên Long Kiếm là những ngoại trang tuyệt đẹp với những bộ thời trang, thú, sủng, cánh mới được thêm vào để làm hài lòng những game thủ “yêu cái đẹp” của Thiên Long Kiếm.

  [​IMG]


  Trai sinh, gái đẹp Sài thành rủ nhau offline vui nết nấc!

  Cũng trong tháng 11, Thiên Long Kiếm Gamota còn sôi động với buổi offline cộng đồng diễn ra tại Sài Gòn với tên gọi “Huynh Muội Hội Tụ”. Buổi offline không chỉ xuất hiện những nam game thủ mà còn có rất nhiều nữ game thủ cũng tham gia góp vui. Tất cả game thủ đã có một ngày cùng nhau gặp gỡ, trò chuyện, tham gia mini-game nhận quà và “nhậu” vui hết nấc đến tận... tăng 4!

  [​IMG]

  Buổi offline kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, tràn đầy tình cảm giữa các game thủ và đại diện NPH Gamota. Đây chính là sợi dây liên kết “vô hình” giúp gắn kết cộng đồng Thiên Long Kiếm Gamota ngày càng một bền chặt hơn. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động offline được tổ chức hơn nữa để game thủ trên khắp cả nước được giao lưu với nhau.

  [​IMG]


  Nhằm chúc mừng cho bản cập nhật mới, Thiên Long Kiếm gửi tặng người đọc GameHub 1000 Giftcode:​


  Để tham gia vào cộng đồng Thiên Long Kiếm Gamota, anh em hãy tải game và truy cập group Thiên Long hội quán tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất