Thiên Hạ Mobile tung đồ họa đẹp nghẹt thở, chuẩn bị ra mắt trên App Store

Cheryl
 1. Không chỉ đồ họa, những gameplay và phó bản mới trong phiên bản sắp tới sẽ khiến game thủ phải điên cuồng.

  Từng là một bom tấn trên nền tảng PC, lại được qua tay ông trùm NetEase, không khó để khiến Thiên Hạ Mobile trở thành một hiện tượng mới trên nền tảng mobile. Tựa game đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo người chơi, thậm chí cả những người chơi khó tính nhất. Mới đây Thiên Hạ Mobile đã đưa ra một tin vui khi chính thức ra mắt App Store vào ngày 29/7 tới, kèm theo đó là đồ họa game khiến game thủ phải choáng váng bởi quá đẹp và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Với công nghệ Messiah do chính NetEase sáng tạo, đồ họa giao diện của Thiên Hạ Mobile đã được đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt, cảnh sắc hùng vĩ tráng lệ, gameplay đặc sắc sống động, các chi tiết độc đáo và tương tác gần gũi đã giúp tựa game nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng. Trong phiên bản lên App Store sắp tới, người chơi sẽ phải choáng ngợp hơn nữa trước đồ họa đẹp đến “kinh tâm động phách”, mỗi một hình ảnh đều được chăm chút tỉ mỉ từ màu sắc hài hòa đến nét vẽ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hình ảnh ánh tà dương sắp lặn, dòng nước êm đềm dưới chân cầu, những ráng mây ngũ sắc hay Bạch Thủy Đài soi bóng dưới dòng nước đều khiến người chơi như có cảm giác lạc vào tiên cảnh. Ngoài ra còn có những chiếc đèn Khổng Minh đang chầm chậm bay lên, mang theo tương tư của ai đó, mỗi một hình ảnh đều có ý nghĩa riêng, chỉ để tạo ra một không khí lãng mạn, tràn đầy hơi thở thanh xuân, khắc họa những tình cảm tinh tế nhất, cảm động nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Không chỉ gây sốt với đồ họa mới, Thiên Hạ Mobile còn hứa hẹn sẽ ra mắt nhân vật mới và hệ thống phó bản mới, các gameplay mới, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất