Thiên hà đại chiến cùng gMO Ky Giáp Phong Bạo

leco94
 1. Ky Giáp Phong Bạo là một tựa game nhập vai kết hợp lối chơi thu thập thẻ bài có nội dung viễn tưởng rất thú vị.


  Ky Giáp Phong Bạo là một gMO thuộc thể loại nhập vai (RPG) với lối chơi thu thập thẻ bài đầy hấp dẫn giống như tựa game đình đám Dota. Game lấy nội dung khoa học viễn tưởng khi con người phiêu lưu vào vũ trụ bao la, khám phá các hành tinh mới lạ đầy thú vị nhưng ẩn chứa đầy hiểm nguy và thử thách.

  [​IMG]

  Con người chưa bao giờ là đủ mạnh mẽ khi bước chân vào vũ trụ, các bộ phim khoa học viễn tưởng đều cho thấy rằng quái vật ngoài hành tinh là những sinh vật bí ẩn, nguy hiểm, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với loài người. Chính vì thế, khi đặt chân vào thế giới Ky Giáp Phong Bạo, con người sẽ trở nên trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ vào những chiến binh robot hiện đại, được trang bị “tận răng” những công nghệ tiên tiến giúp chúng có thể đương đầu với người ngoài hành tinh.

  [​IMG]

  Ky Giáp Phong Bạo sử dụng đồ họa Unity 3D như phần lớn các tựa game mobile hiện nay. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, nhưng Ky Giáp Phong Bạo có được một sự nhẹ nhàng và dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng. Trải nghiệm cho thấy, game chạy mượt mà trong thời gian dài mà không có hiện tượng nóng, giật, lag…

  [​IMG]

  Do được sử dụng đồ họa hiện đại, nên những chất liệu hình ảnh của game được xây dựng một cách rất tốt. Bối cảnh game được tái hiện đẹp mắt với những hành tinh tối tăm, u ám ẩn chứa nhiều nguy hiểm, những chiến binh robot được tạo hình bắt mắt, hiện đại, toát lên được vẻ mạnh mẽ và ẩn chứa những chiêu thức đẹp mắt, sinh động và đầy uy lực.

  [​IMG]

  Ky Giáp Phong Bạo sử dụng lối chơi đánh theo lượt turnbase kết hợp cơ chế thu thập thẻ bài quen thuộc. Do đó, yếu tố chiến thuật được đẩy lên rất cao và đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và hiểu về đội hình của mình cũng như năng lực của các tướng. Trong quá trình chiến đấu qua các hành tinh, người chơi sẽ có cơ hội thu thập thêm các chiến binh khác, mỗi chiến binh lại sở hữu một robot và độ mạnh yếu của các tướng này được đo qua chỉ số sao.

  [​IMG]

  Mỗi chiến binh robot lại có một năng lực khác nhau, sức chiến đấu và skill khác nhau hoàn toàn nên nhiệm vụ của người chơi là phải lựa chọn và sắp xếp những chú robot này vào một đội hình để chúng phát huy hết những năng lực của mình. Người chơi sẽ có tối đa 6 sự lựa chọn những robot tối ưu nhất và bắt đầu quá trình chiến đấu. Sau mỗi trận chiến, nhân vật của bạn sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị để nâng cấp đội hình, thăng cấp các tướng…

  [​IMG]

  Các chiến binh sở hữu những chỉ số như năng lượng giáp, năng lượng tấn công và được trang bị những vũ khí chiến đấu. Chiến binh càng được sử dụng nhiều, càng có cơ hội để nâng cấp trang bị, vũ khí cũng như mở khóa những tuyệt chiêu mới mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài cơ chế PvE, người chơi còn có thể xây dựng một đội hình có chất lượng để tham gia vào các trận chiến PvP như chiến đấu với người chơi khác hoặc cùng với game thủ đánh Boss thế giới được mở 3 lần một ngày để giành về những phần thưởng giá trị. Hiện tại, game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất