Thiên Hạ 3D – Sốt ruột chờ game ra mắt, gamer Việt rủ nhau sang tận “nước ngoài” test trước

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91667 12 phiếu
 1. Rất động game thủ Việt không thể hoãn lại cái sự tò mò, sốt ruột của mình chờ ngày game chính thức ra mắt, mà phải lọ mọ sang tận máy chủ nước ngoài để… test trước một bước.

  Sau một thời gian úp mở khiến cộng đồng game thủ Việt tò mò và “nín thở” chờ đợi, thì ngày 6/10 vừa qua, Thiên Hạ Gamota đã chính thức tung ra trag Landing chất lừ tại địa chỉ: http://thienha.gamota.com/. Đồng thời ấn định thời điểm ra mắt ngay trong tháng 10/2017 này.

  Thiên Hạ 3D là một sản phẩm được NetEase tung ra vào thời điểm năm 2016 và ngay lập tức tạo nên một tuyệt phẩm tiên hiệp, lọt vào bảng xếp hạng những tựa game tiên/kiếm hiệp được yêu thích nhất. Trong quốc gia mà hàng loạt những đại gia ngành game vẫn luôn tung ra những bom tấn mà Thiên Hạ 3D vẫn có thể ngự trị. Điều đó chứng tỏ rằng tựa game này “không phải dạng vừa đâu”.  Có lẽ chính bởi lý do đó mà một bộ phận rất động game thủ Việt không thể hoãn lại cái sự tò mò, nôn nóng, sốt ruột của mình chờ ngày game chính thức ra mắt tại Việt Nam, mà phải lọ mọ sang tận máy chủ nước ngoài để… test trước một bước, tranh thủ tìm hiểu trước game để sau dễ dàng đi trước những người chơi khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo ghi nhận khách quan của Gamehub từ phía đánh giá của người chơi sau khi khi test qua phiên bản nước ngoài thì hầu hết đều bị ấn tượng khá mạnh trước đồ họa cho tới lối chơi cũng như cốt truyện hấp dẫn của Thiên Hạ 3D .

  “Sau khi trải nghiệm bản Đài Loan mình cảm thấy game đồ họa rất đepk, mượt mà, không có cảm giác giật lag ở nơi đông người dù máy mình cùi, nên các bạn máy yếu cứ vô tư trải nghiệm. Về phần skill cũng rất đẹp. Game này về phần đồ họa đáng đồng tiền bát gạo, nhân vật cũng xinh nữa”. Điển hình như một game thủ chia sẻ trên group.

  [​IMG]


  “Em mới test thử của Đài Loan, game online nặng 1,8G thì em thế, em hứa, em đảm bảo sẽ làm khó một số máy. Đồ họa max đẹp, góc nhìn rộng 360 độ, mấy đoạn giới thiệu thì max ảo diệu, skill đâm chém khá ổn… Nói chung là hóng về Việt Nam”.

  [​IMG]

  Đến các cô nàng cũng không cưỡng nổi sức hút khó có thể chối từ của Thiên Hạ 3D.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Về gameplay, Thiên Hạ 3D là một trong những tựa game MMORPG hội tụ được nhiều và đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game MMORPG nhất trên nền tảng mobile. Một tựa game có lối chơi tự do và mang được cái chất chiến đấu kịch tính và lôi cuốn của dòng game ARPG. Hai yếu tố đó cộng lại và cho ra đời Thiên Hạ 3D.

  Hiện tại trong game có 6 lớp nhân vật bao gồm Thiên Cơ, Băng Tâm, Dịch Kiếm và Vân Lộc, Thái Hư, Võng Lượng. Mỗi lớp nhân vật lại có một đặc trưng về diện mạo, phong cách tấn công và kỹ năng riêng biệt. Lối chơi trong game cũng giống như các siêu phẩm MMORPG khác như nhận, trả nhiệm vụ cơ bản. Nhưng game sẽ lôi kéo người chơi vào các nhiệm vụ đòi hỏi tính tương tác cao thay vì trò chuyện luẩn quẩn với các NPC. Có nhiệm vụ yêu cầu game thủ phải làm quen, hoặc thậm chí là chúc rượu nhân vật thì mới có thể hoàn thành. Tính chân thực chưa bao giờ được đẩy cao đến mức như thế trong một tựa game mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặc dù chưa chính thức chào hàng, nhưng fanpage cũng như các hội nhóm của Thiên Hạ 3D đã hoạt động vô cùng sôi nổi, cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng chờ đợi của cộng đồng người chơi tựa game này như thế nào. Thậm chí, không ít bang hội đã được lập ra, kêu gọi các anh em, chiến hữu cùng chung chí hướng, chuẩn bị cho ngày ra mắt game sắp tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Cùng với việc ấn định thời điểm ra mắt ngay trong tháng 10, Thiên Hạ Gamota cũng bắt đầu khởi động sự kiện mang tên “Kết hảo hữu đoạt Thiên Hạ” dành cho các game thủ cùng bạn bè của mình muốn có cơ hội được trải nghiệm sớm tựa game tiên hiệp được kỳ vọng nhất trong năm 2017.

  [​IMG]

  Là một trong những tựa game “ăn khách” nhất tại thị trường Trung Quốc, nên không có gì là khó hiểu khi ngay từ những thông tin ban đầu tiết lộ Thiên Hạ 3D được NPH Gammota đưa về Việt Nam đã khiến game thủ Việt một phen đứng ngồi không yên như thế nào. Và chẳng mấy ngày nữa thôi, game thủ Việt đã có thể chuyển về chơi “game nhà” thay vì cứ phải trải nghiệm phiên bản nước ngoài như trước trước nữa!

  Trang Landing: http://thienha.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/
  Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất