Theo chân ViruSs ghé thăm phòng livestream “như mơ” của trụ sở Facebook tại Singapore

Khánh Ly
 1. Facebook luôn nổi tiếng là nơi làm việc lý tưởng với những thiết kế độc đáo, nhiều màu sắ và căn phòng livestream này cũng không phải là ngoại lệ.

  Đúng dịp Valentine (14/02) năm nay, 5 đại diện creators Việt là ViruSs, Ngân Sát Thủ, Hạ Mi, Chim Sẻ Đi NắngTrâu TV đã rất vinh dự được mời thăm trụ sở của Facebook Gaming tại Singapore. Đây không chỉ là chuyến thăm có 1-0-2, mà còn là cơ hội để các streamer/creator được kết nối, giao lưu, chơi game và livestream cùng với chính đội ngũ Facebook tại đây.

  [​IMG]
  5 đại diện creator Việt Nam tại trụ sở Facebook Gaming ở Singapore


  Đặc biệt trong chuyến “du xuân” đầu năm này, các streamer của chúng ta còn được đích thân ghé thăm và trải nghiệm phòng livestream đẹp như mơ trị giá hàng chục tỉ đồng của Facebook. Facebook luôn nổi tiếng là nơi làm việc lý tưởng với những thiết kế độc đáo, nhiều màu sắ và căn phòng livestream này cũng không phải là ngoại lệ không khỏi khiến ViruSs, Ngân Sát Thủ, Trâu TV, Chim Sẻ Đi Nắng hay Hạ Mi được một phen thật sự choáng ngợp và vô cùng thích thú.

  Hãy cùng theo chân ViruSs ghé thăm phòng livestream “như mơ” của trụ sở Facebook tại Singapore qua những hình ảnh được nam streamer ghi lại dưới đây.


  Đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời, kỷ niệm đáng nhớ và niềm vinh dự đáng tự hào đối với các creator của OTA Network trong sự nghiệp làm streamer của mình.

  “Chuyến du xuân” ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2019 đánh dấu cơ hội mới cho các top streamer của OTA Network. Không thể phủ nhận rằng thực tế streaming game đã và đang trở thành một xu thế bùng phát vô cùng mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt trong năm 2018 vừa qua, với sự gia nhâp của Facebook cạnh tranh với các “ông lớn” như Youtube, Twitch càng chứng tỏ được tiềm năng của chiếc bánh béo bở này. Với việc triển khai chương trình Facebook Gaming Creator, Facebook đang tạo ra một nền tảng livestream giúp các nhà sáng tạo nội dung hay game streamer có thể phát triển và kiếm tiền từ đam mê của mình một cách dễ dàng hơn dựa trên lượng người dùng khổng lồ lên tới hơn 2 tỷ của mạng xã hội lớn nhất Thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  5 đại diện creator Việt Nam tại trụ sở Facebook Gaming ở Singapore


  Facebook Gaming hiện đang dần trở thành một mảnh đất màu mỡ dành cho các bạn trẻ có đam mê livestream và phát triển cộng đồng game cho bản thân. Do đó, quy mô của chương trình Facebook Gaming Creators ngày càng được mở rộng.

  Với mục tiêu xây dựng một môi trường gaming chuyên nghiệp, mang đến cơ hội phát triển cho các creator/streamer, 2019 hứa hẹn sẽ là “tăng tốc” và “bứt phá” với nhiều chương trình, tính năng mới và tạo ra nhiều cột mốc và thành tích đáng nể của Facebook Gaming cũng như các creator/streamer Việt trên nền tảng này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất