Thêm nhiều khu vực có cơ hội trải nghiệm LMHT Tốc Chiến Closed Beta

Phương Ly
 1. Hãy nhớ rằng bạn phải đăng ký trước để nhận được lời mời.

  Riot Games đã xác nhận LMHT Tốc Chiến Closed Beta đang hướng đến nhiều khu vực và người chơi hơn.

  Hiện tại, bản closed beta chỉ có sẵn cho những người được mời được chọn ở Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Đợt thử nghiệm này sẽ bị tạm dừng vào đầu tháng 10 cho đến “vài ngày sau” khi một đợt ra mắt lớn hơn diễn ra. Riot nói rằng mục đích của việc này là để đảm bảo rằng ngay cả những người đầu tiên tham gia phiên bản closed beta cũng sẽ có sự “bình đẳng.

  [​IMG]

  Đừng lo lắng cho những người chơi đã chi tiêu một khoản tiền cho Tốc Chiến, vì tất cả các Wild Core mà người chơi mua sẽ được Riot trả lại với mức tăng 20%. Wild Cores là đơn vị tiền tệ trò chơi cao cấp, giống như RP trong Liên Minh.

  Riot đã xác nhận rằng khi quay trở lại vào đầu tháng 10, họ có kế hoạch thêm "nhiều người chơi hơn nữa" từ các khu vực khác nhau vào bản closed beta. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký trước để nhận được lời mời từ CH Play. Đối với bản closed beta này, sẽ không có danh sách chính xác các khu vực được hỗ trợ, nhưng người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể được chọn để trải nghiệm trò chơi.

  Mặc dù chỉ có điện thoại Android tham gia vào giai đoạn closed beta đang diễn ra, Riot Games cũng tiến hành “thử nghiệm giới hạn” trên iOS, nhưng liệu họ có thể tham gia vào giai đoạn thử nghiệm closed beta mới nhất hay không thì vẫn chưa chắc chắn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất