Thêm bạn thêm vui cùng gMO Thiên Cơ Hùng Sư

Gin
 1. Cùng tập hợp đội quân của riêng mình và trải nghiệm làm anh hùng với gMO Thiên Cơ Hùng Sư

  gMO Thiên Cơ Hùng Sư là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành SLG Trung Quốc. Tựa game này là phiên bản di động ăn theo bộ phim bom tấn "Kiếm Rồng" do cũng đã từng có một phiên bản game khác.
  Tựa game là câu chuyện xảy ra ở thời Tây Hán (202 TCN – 9 CN), xoay quanh cuộc trốn chạy về Trung Quốc của một vị hoàng tử Roman. Game cũng tái hiện lại một cách sống động nhất các địa điểm như sa mạc Đôn Hoàng, con đường tơ lụa, sa mạc Gobi ở Nội Mông và phim trường rộng lớn nhất châu Á Hoành Điếm.

  Hệ thống trang bị trong game cũng rất thú vị và phong phú. Hệ thống trang bị trong game được phân ra rất rõ ràng bao gồm 6 trang bị chính là Vũ Khí, Giáp Trụ, Phù Ấn, Tọa Kị, Binh Pháp và Cờ Xí. Mỗi loại trang bị lại có đặc điểm, thuộc tính hay cách thức sử dụng khác nhau. Các trang bị này cũng chia ra cấp độ từ thấp tới cao lần lượt là trắng, xanh, lam, hồng, tím, cam.

  [​IMG]

  Hệ thống thành sẽ giúp cho mỗi người chơi đều được sở hữu cho riêng mình một khu vực lãnh thổ riêng. Người chơi có thể lựa chọn các quốc gia để “mở” thành: Tây Hán, Mông Cổ, La Mã,…Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất