The9 sẽ được phát hành độc quyền Đột Kích 2 (Crossfire 2) tại Trung Quốc

Cheryl
 1. The9 sẽ bắt tay hợp tác cùng 360 giành quyền phát hành độc quyền tựa game nóng bỏng tay Đột Kích 2 (Crossfire 2) trong năm 2016 với hy vọng sẽ phá vỡ thế trận game do Tencent, Kingsoft và các “ông trùm” khác trong ngành tạo ra như hiện nay.

  Ngày 25/11, The9 đã tuyên bố Công ty liên doanh Oriental Shiny Star Limited (viết tắt là OSSL) dưới cờ của The9 đã đạt được thỏa thuận với nhà phát triển game Hàn Quốc Smilegate Entertainment (viết tắt là SG), đó là OSSL sẽ có quyền phát hành độc quyền tựa game online đình đám Đột Kích 2 (Crossfire 2) tại thị trường Trung Quốc trong vòng 5 năm. OSSL sẽ trả trước 50 triệu USD cho SG, sau đó sẽ trả tiếp 450 triệu USD dựa theo tình hình phát hành và kinh doanh cụ thể của game, tổng cộng là 500 triệu USD.

  [​IMG]


  Đột Kích 2 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Đột Kích vốn có chiến tích vô cùng huy hoàng khi tiêu thụ tại thị trường game Trung Quốc, cả hai sản phẩm này đều do SG nghiên cứu phát triển. Đột Kích 2 sử dụng công nghệ kĩ thuật game mới, ngoài việc tiếp tục những hình thức PVP vốn có của Đột Kích ra còn thêm vào hình thức PVE được nâng cấp, làm phong phú những trải nghiệm của game thủ.

  [​IMG]


  Hiện Đột Kích 2 chưa rò rỉ nhiều thông tin nhưng theo The9 tiết lộ thì đã sắp hoàn thành, dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm 2016.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, The9 cũng tuyên bố sẽ bắt tay với 360 trong dự án này, hy vọng phá vỡ thế trận game do Tencent, Kingsoft và các “ông trùm” khác trong ngành tạo ra như hiện nay.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất