The World II: Hunting Boss đánh tiếng chế độ Multiplayer hừng hực sức nóng

Barney
 1. The World II Hunting Boss vừa qua đã thông báo quá trình thử nghiệm với chế độ Multiplayer cực kỳ quy mô và hứa hẹn.

  Hiện nay rất ít game trên các kho ứng dụng được xếp vào danh sách các game chuẩn phong cách Monster Hunter, và thậm chí rất nhiều trong số đó cũng chưa đáp ứng được nhu cầu của các fan Monster Hunter chân chính. Tin vui là vẫn tồn tại một sản phầm có thể làm vừa lòng bất cứ game thủ nào hâm mộ thể loại game này. Đó là tựa game mang tên The World II: Hunting Boss.

  [​IMG] Thông tin về chế độ PvP hay Co-op sẽ xuất hiện trong phiên bản mới nhất của The World II khiến không ít game thủ mừng rơi nước mắt.
  Điều đáng tiếc duy nhất của The World II trước đây là game mới chỉ hỗ trợ chế độ chơi đơn và chưa hỗ trợ tính năng tương tác giữa cộng đồng. Tuy nhiên ngay mới đây, hãng game chủ quản đã chính thức mở lời về quá trình thử nghiệm sắp tới, kèm với đó là việc chào sân cơ chế Multiplayer mong đợi bấy lâu.


  The World II Trailer.
  Phiên bản game sau đợt thử nghiệm lần này sẽ mang cái tên khá đơn giản là The World II, vốn cũng được đầu tư phát triển trong một thời gian đủ để chin muồi. Trước đó không lâu, game còn được cho là sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm nhưng vì một số lý do khách quan mà quá trình Beta Test đã không đến được với các game thủ. Nay, dường như mọi chuyện đã trở nên thuận lợi hơn, tiến tới sự kiện The World II chính thức trình làng.

  [​IMG]


  Phiên bản chơi đơn của The World II có thể coi là một tiềm năng thay thế Monster Hunter trên Android, hoặc ít nhất là trước khi Monster Hunter chính thức cập nhật phiên bản dành cho nền tảng Android. Game cũng sẽ có phiên bản dành cho PC mang tên World Online và dự kiến là sẽ phát triển theo hướng series game dài tập.

  [​IMG]


  Vậy với những phần tiếp theo của The World II, chúng ta có thể kỳ vọng những gì? Ngoài chế độ đa người chơi trong tương lại, bạn sẽ còn được trải nghiệm tính năng thương mại mở, có nghĩa là người chơi có thể trao đổi vật phẩm với các game thủ khác. Đó cũng được đánh giá là một tính năng quan trọng của game. Các nhà phát triển đã khéo léo không đánh quá sâu vào mặt kinh tế, tạo động lực cho người chơi tiếp tục gắn bó lâu dài với game.

  [​IMG]

  Các trận đấu trong The World II sẽ diễn ra hoàn toàn trong thời gian thực với tính thử thách cao. Người chơi cùng với đồng đội của mình sẽ hợp thành tổ đội thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt boss. Bạn có thể lựa chọn nhân vật cho mình từ 5 bộ tộc danh giá trong game. Tuy nhiên số lượng các nhân vật trong mỗi tổ đội vẫn chưa được nhà phát hành công bố chính thức. Cũng như các tựa game khác, nhân vật của bạn sẽ tăng cấp, trở nên mạnh hơn cũng như học được thêm nhiều skill mới trong suốt quá trình chơi. The World II cũng cung cấp cho người chơi tính năng PvP đặc sắc bao gồm các đấu trường 6 và 9.

  [​IMG]

  Cuối cùng The World II mang đến cho game thủ một không gian với tính năng tương tác người dùng cao. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng cán đổ bất kỳ loại cây nào xuất hiện trên đường đi hay xuyên cây đao của mình qua những chiếc cột của các công trình xây dựng dở dang trong các trận chiến dữ dội. Bên cạnh đó, game thủ cũng được trải nghiệm chu trình Ngày/Đêm giống như ngoài đời thực và các hiệu ứng thú vị của các kiểu thời tiết khác nhau.

  [​IMG]

  The World II hiện đang trong quá trình thử nghiệm tại thị trường game mobile Đài Loan và Trung Quốc. Game sau đó sẽ ra mắt các game thủ tại Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia không nói tiếng Anh. Ngoài ra, trong tháng này game cũng sẽ ra mắt cộng đồng game thủ tại Canada và Úc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể hy vọng về một phiên bản toàn cầu của game trong tương lai không xa. Nếu muốn trải nghiệm phiên bản gốc của The World II: Hunting Boss, bạn có thể tải game miễn phí tại đây và ghi nhớ rằng đây chỉ là bản chơi đơn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất