The World 2 - Siêu phẩm ARPG 3D hẹn ngày gây bão làng game

Hard
 1. The World 2, tựa game nhập vai hành động từng được GameHub giới thiệu tới bạn đọc thông qua phiên bản thử nghiệm, nay đã chuẩn bị rục rịch chào sân thị trường thế giới.

  Với những ai yêu thích dòng game ARPG, khó có thể quên The World 2 - Hunting Boss, tựa game vốn phát hành giới hạn tại một số khu vực vào năm ngoái. Từng được GameHub giới thiệu như là một Monster Hunter trên di động, The World 2 mang game thủ tới những pha chiến đấu 1 đối 1 cực kỳ quy mô trước những siêu quái vật khổng lồ, vần vũ giữa nền đồ họa 3D hết sức đẹp mắt.

  Chào sân tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan, thậm chí còn lấn sân lên cả PC với phiên bản thử nghiệm trong năm ngoái, The World 2 nay với danh đặt mới Empire in the Storm sẽ tiếp tục hành trình của mình tới thị trường thế giới.. ngay trong tháng 8 này.

  [​IMG]


  Nhìn lại phiên bản gốc, The World 2 cho chúng ta quên đi hoàn toàn hình ảnh cày cuốc giữa vô vàn đám quái lâu la tiểu tốt, mà thay vào đó là những quần thảo 1 đối 1 với những dị vật khổng lồ, luôn ở thế gấp đôi gấp ba nhân vật chính. Chính vì thế, mỗi đòn tấn công phải căn chỉnh thời điểm thật chính xác, phải tính toán tốc độ mà chiêu thức có thể triển khai, đừng quá xa đà mà vô tình mở đường cho quái vật phản đòn...

  [​IMG]


  Đứng trước những cỗ máy giết người đằng đằng sát khí, game thủ sẽ có quyền lựa chọn cho mình một trong năm chiến binh thiện nghệ, đó là Knight, Berserker, Mage, Ranger và Gunner. Khởi đầu với bộ ba kỹ năng chuyên biệt cho từng lớp nhân vật, game thủ sẽ dần bước trên hành trình kiếm tìm vinh quang, đòi mạng những siêu quái khổng lồ và dần phát triển sức mạnh bản thân.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt ở phiên bản lần này là những đấu trường cực kỳ quy mô, cho game thủ sát cánh cùng nhau và đốn ngã những "quả núi" di động. Người chơi ở đây có thể tham gia hai thể thức chính là Party 6 hoặc 9 tay chơi, hứa hẹn mang tới những pha kịch chiến sống động và điên cuồng hàng nhất.

  Với nền đồ họa 3D được đầu tư ngang tầm PC/Console, The World 2 sẽ đảm bảo cho bạn những trường đoạn mãn nhãn với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Những pha hạ kiếm xuống thân thể quái vật, khiến mặt đất nhận mãnh lực điên cuồng mà nứt nở, hay cảnh tượng quái vật khổng lồ lao mình về phía trước và cán đổ mọi vật thể trên chiến trường, sẽ khiến bạn phải thán phục.

  [​IMG]


  Với những hứa hẹn vượt tầm trong gameplay và đồ họa, song hành với danh tiếng đi trước ở nhiều thị trường, The World 2 sẽ trở thành một quả bom hẹn ngày phát nổ mạnh mẽ trên Mobile. Đáng mừng hơn nữa là tựa game sẽ còn đến tay game thủ thế giới ngay trong tháng 8 này trên AndroidiOS, giúp chúng ta không phải chờ đợi lâu để thưởng thức. Ngay khi The World 2 chính thức chào sân, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất