The Witcher tiếp tục có thêm series truyện tranh mới, sẽ phát hành ngay trong hè này

Dương Thị Lan
 1. Vũ trụ The Witcher sẽ tiếp tục chào đón thêm một series truyện tranh hoàn toàn mới mang tên “Fading Memories” vào mùa hè này.

  Sự thành công của series phim truyền hình mùa đầu tiên đã tạo bước đệm vững chắc cho vũ trụ The Witcher tiếp tục mở rộng và phát triển. Ngoài mùa 2 và một bộ phim hoạt hình đang được sản xuất, một bộ truyện tranh gồm 4 phần mang tên The Witcher: Fading Memories cũng sẽ đến tay người hâm mộ trong mùa hè này. Trong Fading Memories, Glem of Rivia sẽ điều tra một loạt vụ mất tích ở thị trấn Towitz sau khi các mối đe dọa về quái vật “có vẻ đã biến mất”, theo lời miêu tả chính thức của bộ truyện.

  [​IMG]


  Fading Memories được viết bởi nhà viết kịch bản Ba Lan “Bartosz Sztybor”, người đã từng giành được nhiều giải thưởng tại Liên hoan Truyện tranh và Trò chơi điện tử Quốc tế Lodz. Họa sĩ minh họa là người Iran “Amad Mir”, chính là người đảm nhận việc vẽ minh họa cho tập truyện tranh Zarathustra nổi tiếng của Pháp. Fading Memories do Dark Horse Comics và CD Projekt Red - cũng là nhà phát triển của Cyberpunk 2077 - phối hợp thực hiện.

  Sau khi series phim mùa 1 phát hành vào cuối năm ngoái và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, việc Dark Horse Comics tiếp tục sản xuất thêm loạt truyện tranh mới thực sự là một bước đi đúng đắn và khôn ngoan. Với nhiều điều kiện thuận lợi cả về nhân lực và truyền thông, Fading Memories sẽ rất dễ dàng tiếp cận người hâm mộ.

  [​IMG]


  Trang bìa của loạt truyện được vẽ bởi Evan Cagle cho thấy một Geralt già dặn hơn, đặt trong bối cảnh có vẻ mơ hồ giống như tên gọi của bộ truyện “Fading Memories” (Ký ức phai mờ). Trong thời gian chờ đợi mùa 2 của The Witcher trên Netflix, series truyện tranh mới này sẽ là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả. The Witcher: Fading Memories phần 1 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất