The Witcher 3 cho Quest mới do game thủ tự chế, lồng tiếng bằng AI

Yaezakura
 1. Thử ngay nhiệm vụ Fan chế trong The Witcher 3 qua bản mod A Night to Remember

  [​IMG]


  Bản mở rộng Blood and Wine đã mang đến cái kết thỏa đáng cho The Witcher 3 và khiến Geralt phải tạm dừng cuộc phiêu lưu của mình tại một nhà máy rượu ở Toussaint. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi nhờ mod nhiệm vụ A Night to Remember.

  Người chơi cần hoàn thành các sự kiện của Blood and Wine để có thể mở khóa A Night to Remember. Đây là nhiệm vụ về Orianna, một ma cà rồng được Geralt tha mạng với lời thề rằng nếu gặp lại, anh ấy sẽ kết liễu cô ta. Mod nhiệm vụ này kể lại một câu chuyện hoàn chỉnh với "tình tiết mới, cutscene, lời thoại, phần thưởng đặc biệt và một số quyết định khó khăn".


  Phần lồng tiếng bao gồm các giọng nói mới được thu cho một số nhân vật, nhiều đoạn hội thoại lấy trực tiếp từ trò chơi và từ một số cảnh trong trailer ra mắt A Night to Remember của The Witcher 3. Đây cũng là nguồn cảm hứng của bản mod này.

  Tác giả của bản mod, nikich340 khuyến cáo người chơi đạt cấp độ 50 để có "trải nghiệm thoải mái nhất" và tắt độ sâu trường ảnh để các cảnh mới không bị mờ/nhòe. Bạn đọc có thể xem hướng dẫn cài đặt và tải mod tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất