The Walking Dead Season 9 – Chương cuối của Rick Grimes

leco94
 1. Andrew Lincoln: “"Đã đến lúc tôi phải về nhà."

  Đã có nhiều lời đồn đoán rằng, nhân vật chính của series kinh dị ăn khách số 1 tại Mỹ - Rick Grimes do Andrew Lincoln sẽ không còn xuất hiện trong The Walking Dead của AMC. Những lời đồn đại này bắt đầu xuất hiện vào tháng 5, không lâu sau khi Season 8 kết thúc. Thế nhưng, sự ra đi của Andrew Lincoln chỉ được xác nhận chính thức vào tuần vừa qua tại San Diego Comic-Con. Lincoln đã nói thêm về quyết định của mình và tiết lộ lý do tại sao anh lại rời vai Rick Grimes sau tám năm. Như vậy, sau cái chết của Carl Grimes (Chandler Riggs) thì đến lượt Rick Grimes cũng sẽ tạm biệt “cuộc chơi” sau 8 năm đằng đẵng.

  [​IMG]


  Trong một cuộc phỏng vấn cho Entertainment Weekly Radio, Lincoln một lần nữa khẳng định anh sẽ ra đi, mặc dù Lincoln vẫn khéo léo nói rằng mình chỉ rời khỏi series chính chứ không nhất thiết là toàn bộ các sản phẩm nhượng quyền thương mai khác, bao gồm game và series spin-off Fear the Walking Dead. Lincoln giải thích rằng, sự ra đi của mình chỉ đơn giản là bởi vì gia đình của diễn viên chính ở Anh và bản thân Lincoln muốn dành nhiều thời gian cho gia đình của mình.

  [​IMG]


  "Tôi có hai con nhỏ, và tôi sống ở một đất nước khác”, "Thật đơn giản. Đã đến lúc tôi phải về nhà." - Andrew Lincoln chia sẻ.

  Sau đó, Lincoln tiếp tục tiết lộ về những cảnh quay cuối cùng của mình trong Season 9 của The Walking Dead sắp tới. “Hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cũng giống như được thở phào, bản thân tôi cảm thấy rất thỏa mãn, song cũng vô cùng xúc động khi phải nói lời tạm biệt với hàng ngàn người cũng như nhận những cái ôm tạm biệt từ mọi người”.

  [​IMG]


  Tai SDCC, Lincoln đã bày tỏ tình yêu của mình dành cho The Walking Dead: “ Tôi rất yêu thích series này, nó có ý nghĩa như là tất cả mọi thứ đối với tôi. Tôi yêu những con người đã cùng sát cánh bên mình trong suốt 8 năm qua, tôi hứa sẽ không khóc vì tôi đã khóc quá nhiều trên màn ảnh. Cảm ơn khán giả đã luôn sát cánh bên cạnh The Walking Dead trong suốt 8 năm qua. Đây là những trải nghiệm tuyệt vời và là những kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp của tôi”.

  [​IMG]


  The Walking Dead Season 9 sẽ ra mắt vào ngày 31/10 sắp tới. Trong đó, Lincoln dự kiến chỉ đóng vai chính trong một số tập phim, cũng giống như ngôi sao Lauren Cohan – người thủ vai Maggie. Vào tháng 3, có tin rằng Cohan đã ký hợp đồng cho Season 9. Mặc dù cuối cùng thì Cohan cũng xuất hiện trong Season này, thế nhưng sự xuất hiện của Maggie chỉ vỏn vẹn trong 6 tập phim. Như vậy, Season 9 sẽ là Season mà người hâm mộ phải nói lời chia tay với rất nhiều nhân vật mà hai trong số đó đã sát cánh cùng The Walking Dead trong suốt 8 năm trời.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất