The Walking Dead: Our World - Game Zombie phiên bản Pokemon GO chuẩn bị nổ bom

Hard
 1. The Walking Dead: Our World là tựa game AR theo style Pokemon GO nhưng lấy bối cảnh thây ma xác sống nổi tiếng của The Walking Dead.

  Pokemon GO mặc dù không còn mang sức nóng như thời kỳ đầu nhưng vẫn duy trì được cho mình một cộng đồng khá đông đảo so với những tựa game khác. Điều này còn được chứng minh mạnh mẽ hơn sau khi tựa game chào sân tính năng kết bạn và Trade Pokemon, mang một bầu không khí hoàn toàn mới vào tựa game này.

  Tuy nhiên vẫn có những game thủ ngoài kia muốn cảm nhận một tựa game "Hardcore", một sản phẩm mang màu sắc tăm tối và bối cảnh kinh dị hoàn toàn trái ngược với Pokemon GO. Nếu là một trong số đó thì The Walking Dead: Our World chính là câu trả lời dành cho bạn.

  [​IMG]


  Tuy sử dụng công nghệ AR lồng ghép yếu tố game vào đời thật như Pokemon GO nhưng The Walking Dead: Our World thiên hoàn toàn về yếu tố hành động. Ở đó game thủ có thể sử dụng Smartphone của mình để nhặt nhạnh đồ tiếp tế và vũ khí khắp mọi nơi, từ đó sử dụng chúng để hoàn thành nhiệm vụ và tàn sát đàn đàn lũ lũ Zombie bủa vây xung quanh mình.

  [​IMG]


  Không những thế The Walking Dead: Our World còn hé lộ sự hiện của những nhân vật làm nên tên tuổi của The Walking Dead trên màn ảnh với điển hình chính là Daryl cùng cây nỏ khét tiếng hay Rick với khẩu lục xoay nòng khủng bố. Với những hứa hẹn của mình, The Walking Dead: Our World thật sự đang khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên trước thời điểm phát hành chính thức.

  [​IMG]


  Trên thực tế The Walking Dead: Our World đang rất gần bàn tay game thủ khi tựa game sẽ chính thức chào sân trên Android và iOS vào ngày 12 tháng 7 tới đây. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


  Trailer game The Walking Dead: Our World.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất