The Walking Dead: No Man’s Land vượt ải 1 triệu lượt tải chỉ sau 1 tuần ra mắt

Hard
 1. The Walking Dead: No Man’s Land - tựa Game Mobile mới nhất dựa theo thế giới The Walking Dead, chỉ sau 1 tuần ra mắt đã có ngay 1 triệu lượt tải trong tay.

  The Walking Dead đang chứng kiến những bước đà cực kỳ mạnh mẽ trong lãnh địa giải trí. Khởi đầu bằng phiên bản truyện tranh, cái tên này sớm lấn sân sang cả điện ảnh với series phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng cũng như thế giới ảo với đại diện nổi danh từ Telltale Games. Với một thế giới giàu giá trị nội dung, The Walking Dead đang trở thành mỏ vàng chờ đợi được khai thác mạnh mẽ hơn nữa..

  [​IMG]


  The Walking Dead: No Man’s Land có thể coi là bước tiến tiếp theo trong công cuộc đưa tên tuổi này phát triển hơn trong thế giới ảo ấy. Thuật lại hành trình sống còn của một nhóm người giữa bối cảnh hậu tận thế đầy rẫy thây ma, tựa game sẽ cho người chơi một trải nghiệm song song với tuyến cốt truyện của phần 6 series phim The Walking Dead đang trình chiếu.

  [​IMG]


  Ra mắt gần như cùng thời điểm với bộ phim, No Man’s Land cũng được mong chờ tạo nên sự chú ý lớn trước con mắt fan hâm mộ. Nhưng có lẽ ngay cả những người lạc quan nhất cũng không ngờ tới màn chào sân thành công quá sức tưởng tượng của tựa game. Theo đó, chỉ ngay trong tuần đầu ra mắt thôi The Walking Dead: No Man’s Land đã lập tức đạt hơn 1 triệu lượt download, thậm chí giành lấy vị trí số 1 trong bảng xếp hạng game miễn phí ở cả iPhone và iPad tại thị trường Mỹ. Đây quả thực là thành tích bước đầu mà rất nhiều tựa game thèm muốn, đặc biệt khi nhìn vào sự non trẻ của hãng phát triển Phần Lan Next Games.

  [​IMG]


  Xét tới lối chơi, The Walking Dead: No Man’s Land đưa game thủ vào vị trí lãnh đạo một nhóm người sống sót giữa bối cảnh xác sống thây ma đầy rẫy khắp nơi. Với sự dẫn dắt của Daryl Dixon, nhân vật được yêu quý hàng nhất trong kho tàng The Walking Dead, bạn sẽ đặt hành trình kiếm tìm một nơi trốn định cư an toàn trước cơn bão khát máu ngoài kia.

  Khởi đầu màn chơi, game thủ có thể lựa chọn trong 6 lớp nhân vật độc nhất với mỗi người mang một nhược điểm và lợi thế chuyên biệt. Trong tâm ở đây là người chơi phải lựa chọn, hợp lại một nhóm không chỉ có khả năng sinh tồn cao mà còn phải biết hỗ trợ nhau trước đàn đàn zombie đói khát luôn chực chờ cắn xé..

  [​IMG]


  Theo AMC và Next Games, The Walking Dead: No Man’s Land trong những ngày đầu tiên cập bến đã thu hút được tới 2.200 đánh giá của game thủ với thang điểm trung bình đạt 4.63/5 sao. Xét về thời lượng, tổng số thời gian cộng đồng dành cho game là 31 triệu phút và số lượt xem video trong game đạt 1.5 triệu lần.. cho thấy sức hút mạnh mẽ của game ra sao.

  The Walking Dead: No Man’s Land với sự thành công bước đầu, mở ra một chặng đường đầy kỳ vọng trước mắt. Hiện đứa con của Next Games mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS, nhưng dự kiến sẽ tiếp tục lấn sân Android trong tương lai rất gần, rất có thể là ngay trong tháng 10 này. Với bạn đọc sở hữu iPhone và iPad, có thể thưởng thức The Walking Dead: No Man’s Land bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất