The Walking Dead: No Man's Land tiết lộ hình ảnh mới nhất

Blue Bird
 1. Liệu The Walking Dead: No Man's Land có thỏa mãn những gì fan mong đợi?

  Fan The Walking Dead chắc hẳn từng không thể bỏ qua series Walking Dead: The Game phát hành bởi Telltale, mang cốt truyện mô phỏng theo bộ truyện tranh nổi tiếng nức thời. Giờ đây, họ lại càng được phen háo hức khi Next Games lại tiếp tục úp úp mở mở về series game mới mô phỏng nhiều hơn theo hướng TV show ăn khách cùng tên vừa mới đóng lại phần kết trên AMC bằng tựa game The Walking Dead: No Man’s Land.

  [​IMG]
  Những hình ảnh mới nhất về The Walking Dead: No Man's Land


  Chúng ta từng có lần được ngó qua trailer ngắn ngủi của The Walking Dead: No Man’s Land vào mùa hè năm ngoái khi Next Games tiết lộ với làng game mobile rằng họ đang trong quá trình phát triển series game ăn theo TV show đình đám này. Tuy nhiên sau đó, trailer đã bị gỡ xuống khỏi các trang web và từ đấy không một ai nghe ngóng được bất cứ thong tin gì mới về tựa game này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cho đến ngày hôm nay, chúng ta mới được chứng kiến một vài hình ảnh ít ỏi sẽ xuất hiện trong tựa game khiến bao người mong đợi này, đặc biệt là khi cảm giác hụt hẫng xuất hiện cùng lúc với kết thúc tập cuối cùng mùa thứ 5 của TV show đã đi theo chúng ta từng ngày từng tháng này, ta lại càng mong chờ một khởi đầu mới cho cái tên The Walking Dead.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mặc dù Next Games không tiết lộ nhiều về gameplay của The Walking Dead: No Man’s Land, nhưng đây là những gì mà người chơi có thể chờ đợi:

  [​IMG]


  “Số phận của những con người này sẽ nằm trong tay bạn… Làm thế nào để tất cả cùng sống sót? Tìm ở đâu chỗ nương thân cho những người bạn đồng hành? Tìm ở đâu thứ vũ khí và thức ăn mà bạn cần? The Walking Dead: No Man’s Land sẽ là câu chuyện của chính bạn. Bạn kể. Bạn viết nên. Bằng chính những trải nghiệm của mình khi sống sót qua những cuộc đương đầu với xác sống. Tựa game là một sở thích, không phải thứ một lần rồi vứt bỏ, không phải thứ có duy nhất một hồi mở và chẳng nhiều hơn một hồi kết biết trước.”

  [​IMG]


  Một lần nữa, các gamer nói chung và fan nhiệt của The Walking Dead nói riêng có cơ hội sống lại những pha gay cấn ngày nào ta từng chứng kiến trên TV Show này. Next Games cho biết, The Walking Dead: No Man’s Land sẽ sớm ra mắt vào mùa thu năm nay.

  Hãy cùng GameHub.vn chờ đợi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất