Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 - Nơi Wibu trở về với đất tổ

Lemon
 1. Có lẽ vì được tổ chức ở Nhật Bản, nơi khởi nguồn của văn hóa Manga - Anime, mà các vận động viên khi đến đây tranh tài đã không giấu giếm bản thân, tha hồ bung xõa với đam mê. Wibu tới nóc luôn!


  Thời điểm hiện tại thì Manga - Anime đã trở nên quá đỗi quen thuộc với nhiều người, nhiều quốc gia trên thế giới. Nền văn hóa đặc biệt xuất phát từ xứ Phù Tang này đã len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống, từ chiếc hộp bút in hình Naruto của các em nhỏ đến quần áo cosplay của thanh thiếu niên và sở thích của người trưởng thành, ... Chính vì thế, cộng đồng Wibu (những người không phải người Nhật nhưng đam mê manga, anime) ngày càng mở rộng và lớn mạnh, đa chủng tộc, đa ngành nghề và trong số đó có không ít người là vận động viên.

  Ở kỳ Thế vận hội năm nay, có lẽ vì được tổ chức ở Nhật Bản, nơi khởi nguồn của văn hóa Manga - Anime, mà các VĐV khi đến đây tranh tài đã không giấu giếm bản thân, tha hồ bung xõa với đam mê để Gamehub có được bài viết ngày hôm nay.

  [​IMG]
  VĐV đẩy tạ Payton Otterdahl của tuyển Mỹ mô phỏng nhân vật Franky (One Piece) trước khi thi đấu.

  [​IMG]
  VĐV nhảy xa của tuyển Hy Lạp - Miltiadis Tentoglou đã thực hiện chiêu thức Gear Second của Luffy (One Piece) trước khi thi đấu và đã giành HCV ở trận chung kết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thêm một fan cứng nữa của One Piece - VĐV Massimo Stano của tuyển Ý đã dùng tuyệt chiêu Gear 3 khi tham gia đi bộ 20km nam và giành HCV.

  [​IMG]
  [​IMG]
  VĐV bơi lội Kliment Kolesnikov của Đoàn thể thao Nga đang "chào" khán giả giống như những thành viên trong Đội Trinh sát của Attack on Titan.

  [​IMG]
  Võ sĩ quyền anh Ben Whittaker của tuyển Anh đã làm động tác Kamehameha (Dragon Ball) hướng vào ống kính sau khi thắng sít sao ở trận tứ kết.

  [​IMG]
  Một tay đua chưa rõ danh tính dù đang thi đấu vẫn phải tranh thủ quay đầu ngắm Setsuna (Love Live Niji).

  [​IMG]
  VĐV điền kinh Isaiah Jewett của Hoa Kỳ đang thi triển chiêu thức Kage Bunshin no Jutsu (Naruto) trước khi bước vào làn chạy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Một vận động viên bắn cung người Đài Loan đã hét lớn "Steallaaaaaaaaaa" (Fate/Grand Order) trước khi giương cung.

  [​IMG]
  Các VĐV thể dục dụng cụ của tuyển Uzbekistan trong trang phục lấy cảm hứng từ Sailor Moon.

  [​IMG]
  Các VĐV của tuyển Ý tạo nét giống các nhân vật trong Dragon Ball sau khi giành HCV.

  [​IMG]
  Và một fanboy vô cùng đặc biệt - Tổng thống Pháp đương nhiệm Emmanuel Macron, người đã cất công sang Nhật để nhận bức tranh vẽ tay có chữ ký của tác giả One Piece.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất