The Tower of Princess - Thêm một quả đạn pháo MMORPG đến từ Nhật Bản

Hard
 1. The Tower of Princess là tựa game MMORPG mới nhất vừa đánh tiếng trên Mobile, gia nhập với vô vàn đại diện đến từ cường quốc giải trí ảo Nhật Bản.

  Với sự phát triển của nền tảng di động, cộng đồng game thủ đang chứng kiến sự hiện diện nhiều hơn bao giờ hết của các đại diện MMORPG, trải dài từ những cái tên hoàn toàn mới cho tới những tựa game từng một thời tung hoành PC/Console. Với xu thế đang lên, làng game Nhật Bản cũng đóng góp vô số tân binh cho hàng ngũ này, đặt vào tay game thủ những sự lựa chọn vô cùng giá trị. Nay cộng đồng sẽ có thêm cho mình một cái tên nữa, đó là tựa game The Tower of Princess dưới bàn tay Field Games chuẩn bị nã pháo Mobile.

  [​IMG]


  Mới chỉ đánh tiếng trong biên giới Nhật Bản, nhưng The Tower of Princess đã sớm tạo nên sức nóng cực lớn, thể hiện qua giai đoạn đăng ký trước khi game chính thức phát hành. Theo đó, tựa MMORPG đã sẵn có tới hơn 100,000 người chơi tham gia, trở thành tiền đề gây dựng một cộng đồng game thủ lớn mạnh trong tương lai.


  Trailer game The Tower of Princess.


  The Tower of Princess mang trên mình phong cách lối chơi hơi hướm JRPG truyền thống, nơi game thủ sẽ nắm trong tay một tổ đội chiến binh quy tụ từ những lớp nhân vật khác nhau, trải dài từ cận chiến tầm gần, triển phép tầm xa hay hỗ trợ hồi thương khi nguy cấp. Nhưng tất nhiên vỗ ngực tự gọi mình là MMORPG, The Tower of Princess cũng đáp ứng những yếu tố cộng đồng, gắn kết game thủ như một xã hội đời thật.

  [​IMG]


  Với game, bạn có thể gặp gỡ và giao hảo trực tiếp với cộng đồng thông qua nhân vật đại diện. Thậm chí nếu mong muốn so vài, chế độ PvP sẽ luôn ở đó chờ đợi bạn để thử sức. Hình ảnh trở về "làng" và nhìn thấy những hoạt động mang đầy hơi thở của cuộc sống, những con người thật chạy qua lại, với mỗi người một nhiệm vụ, một mục đích, một cá tính với tổ đội chiến binh riêng.. sẽ giúp người chơi trở nên ngày một nhập tâm với The Tower of Princess.

  [​IMG]


  Thông qua Trailer gameplay vừa mới công bố, game thủ cũng có thể nhận lớp áo đồ họa 2D đơn giản của đại diện đến từ Nhật Bản. Trên thực tế, các mô hình trong game được gắn ghép lại từ những mẫu tĩnh, tương tự như cách làm phim hoạt hình cổ điển.. Điều này có thể khiến một vài người cảm thấy không hài lòng vì sự thiếu sinh động trong mặt hình ảnh. Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó mà The Tower of Princess có cho mình cá tính riêng, cơ hội thể hiện những nét vẽ tay nghệ thuật và màu sắc, bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm dung lượng và bớt tiêu hao hiệu năng phần cứng..

  [​IMG]


  The Tower of Princess dự kiện chào sân tại thị trường Nhật Bản trong tương lai gần trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Nhưng theo chân những người đồng hương đi trước, tựa game sẽ sớm có mặt ở thị trường thế giới, từ đó cho game thủ chúng ta cơ hội thưởng thức một sản phẩm MMORPG đích thức trên Mobile. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về The Tower of Princess sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất