The Sun: Origin - Siêu phẩm FPS lai nhập vai đã lên Android!

Hard
 1. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ tải game trong bài bạn sẽ được thưởng thức The Sun: Origin - một trong những tựa FPS hardcore bậc nhất trên Mobile.

  Nếu theo dõi GameHub hẳn bạn đọc đã biết đến The Sun: Origin - tựa game FPS có thể coi là truyền nhân của series S.T.A.L.K.E.R. trên Mobile. Mang phong cách bắn súng kết hợp nhập vai hạng nặng, The Sun: Origin đẩy game thủ vào hành trình khắc nghiệt giữa bối cảnh hậu tận thế đầy rẫy quái vật đột biến và những toán cướp nham hiểm. Nhưng chính sự "hardcore" ấy lại mang sức hút mạnh mẽ với game thủ, đặc biệt đối với những ai mong muốn thưởng thức chất PC/Console trên Mobile.

  Nay sau thời gian phát hành trên iOS, The Sun: Origin đã chính thức chào sân Android và sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng xuống cuối bài, click vào ô "Download" là có thể bắt đầu tải về The Sun: Origin.

  [​IMG]


  Bối cảnh của The Sun: Origin đưa game thủ trở về thời điểm cách đây 14 năm khi mà mặt trời bất ngờ phóng ra nguồn năng lượng khổng lồ với sức công phá của 200 tỷ quả bom nhiệt hạch. Đợt giải phóng năng lượng này mang những hạt phóng xạ bay với tốc độ 9 triệu km/giờ hướng thẳng xuống Trái Đất. Sức mạnh của chúng thổi bay nền văn minh nhân loại.. ném con người về thời kỳ hỗn mang không có chính phủ kiểm soát. Phóng xạ của chúng biến đổi sinh vật sống thành những con quái vật khát máu không hơn. Những kẻ sống sót cũng không may mắn hơn khi số ít con người kịp thời lẩn trốn dưới lòng đất phải đối mặt với sự thiếu hụt trầm trọng nước và thức ăn. Nhập vai Raven - một trong những người lính chịu trách nhiệm bảo vệ một trong nhiều cộng đồng con người ấy, game thủ sẽ phải hành trình lên mặt đất và tiến sâu vào khu vực nguy hiểm để thu thập những gì còn lại của thế giới chết này.

  [​IMG]


  Tuy mang lớp áo bên ngoài của một tựa FPS nhưng bên trong The Sun: Origin là một tựa RPG thứ thiệt. Ở đó game thủ sẽ trò chuyện và nhận nhiệm vụ từ hàng loạt những nhân vật phụ trong thế giới game, tiến sâu vào những hang ổ của quái vật đột biến và thu thập các item cũng như vũ khí vô cùng quý giá. Mang hơi hướm sống còn, The Sun không chỉ đặt người chơi vào cuộc chiến với lũ dị vật đột biến và những tổ chức bất hảo.. Tựa game ở đó còn khiến bạn phải cẩn trọng với những yếu tố môi trường như phóng xạ hay các sự kiện siêu nhiên diễn ra khắp mọi nơi.

  [​IMG]


  Ban đầu The Sun: Origin có thể khó nắm bắt với nhiều người.. nhưng chỉ cần chú tâm đến hệ thống bản đồ và màn hình nhiệm vụ là bạn đã sẵn sàng đặt những bước đầu tiên trong game. Ví như nhiệm vụ đầu tiên là tìm một người lính bị mất tích, bạn chỉ cần click vào icon bản đồ ở góc trên bên phải trên cùng, từ đó di chuyển màn hình ra xung quanh vị trí nhân vật là biết chính xác điểm làm nhiệm vụ ở đâu.

  [​IMG]


  Do đó The Sun: Origin thể hiện mình như một viên kim cương thô cần game thủ phải kiên nhẫn mới có thể bộc lộ hết nét đẹp của mình. Nếu chưa có cơ hội thưởng thức tựa FPS lai RPG tuyệt vời này trên Android (cũng như iOS), bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android

  http://appvn.com/android/details?id=com.agaming.thesun.origin

  iOS

  http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-sun-origin/47695Chia sẻ trang này

Tin mới nhất