The Sun - FPS Mobile hàng khủng theo chân S.T.A.L.K.E.R

Hard
 1. The Sun là tựa game bắn súng lai nhập vai cho game thủ như được trở lại với series S.T.A.L.K.E.R đình đám trên PC ngày nào.

  Với những game thủ PC, S.T.A.L.K.E.R là một cái tên mang sức hút khó tả. Đi hoàn toàn theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng series này còn nổi danh với việc kết hợp mạnh mẽ cùng yếu tố nhập vai. Từ những hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu, những chuỗi nhiệm vụ dài hơi cho đến kho tàng vũ khí có thể tùy chỉnh và trang bị thoải mái, S.T.A.L.K.E.R thực sự trình diễn một lối chơi cực kỳ độc đáo.

  Nhưng không chỉ có vậy, S.T.A.L.K.E.R còn gây ấn tượng mạnh bởi bối cảnh điêu tàn và đầy bí ẩn của Chernobyl, nơi vốn khởi nguồn cho biết bao câu chuyện quái dị trong đời thật. Những sinh vật đột biến bởi phóng xạ, những thế lực và phe phái mang mưu mô riêng, luôn lẩn khuất khắp mọi ngóc ngách của thế giới S.T.A.L.K.E.R.

  [​IMG]


  Và nay tất cả những sự u ám, chết chóc nhưng đầy ma lực ấy sẽ được tái hiện trong The Sun - tựa FPS vừa chính thức lộ diện trên Mobile. Tuy mới chỉ chào sân một vài hình ảnh hiếm hoi, nhưng The Sun đã cho thấy mình mang tham vọng trở thành truyền nhân đích thực của S.T.A.L.K.E.R trên nền tảng di động.

  [​IMG]


  The Sun lấy bối cảnh trong năm 2050, nơi mặt trời bắt đầu tỏa lượng nhiệt cực lớn vào các hành tinh xung quanh. Sự nguy hiểm gây ra bởi hiện tượng này vốn đã được dự đoán bởi các nhà khoa học, nhưng bị chính phủ phớt lờ vì cho rằng khả năng ảnh hưởng là không cao. Cho đến khi lượng bức xạ nhiệt khổng lồ từ mặt trời bắt đầu tác động trực tiếp lên Trái Đất, mọi chuyện đã không thể cứu vãn..

  [​IMG]


  Ngay lập tức sự sống trên mặt đất bị thiêu rụi bởi chính ánh sáng từng nuôi nấng chúng, quét sạch gần như toàn bộ nền văn minh nhân loại. Kẻ giàu cũng như kẻ nghèo, kẻ đói kém cũng như no đủ, cường quốc thế giới hay những nơi còn chiến tranh, tất cả đều bị nướng sạch dưới sức nóng của mặt trời.

  Duy chỉ có một số rất ít người lắng nghe lời cảnh báo mới có thể sống sót dưới những hầm trú ẩn bom hạt nhân. Sinh sống dưới lòng đất những người bắt đầu cào cấu những gì mà ánh sáng cháy bỏng của mặt trời để lại, bất kể thứ gì giúp họ sống sót và gây dựng lại xã hội con người. Và từ một trong những nơi ấy, nhân vật chính mang tên Crow của chúng ta đã được sinh ra..

  [​IMG]


  Lối chơi của The Sun như bạn đọc đã thấy, đi hoàn toàn theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên không hề có chuyện bạn sẽ lùng sục khắp nơi và đi càn bằng cây súng xả đạn liên hồi. Thay vào đó, The Sun yêu cầu người chơi phải chậm chắc, lần mò tìm kiếm những nhu yếu phẩm cần thiết để có thể chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu bạn có thể hạ thủ ai đó trong tích tắc nhưng lại phải chứng kiến mình chết từ từ dưới ánh nắng chói chang.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó The Sun còn sở hữu hệ thống trang bị như một tựa RPG đích thực. Tại đây game thủ có thể trang bị cho nhân vật của mình rất nhiều những món đồ khác nhau, từ vũ khí chính, phụ, cho đến giáp hay mũ nón. Tất nhiên mỗi chủng loại sẽ có rất nhiều bản thể khác nhau, từ đó thay đổi các chỉ số cho nhân vật chính.

  [​IMG]


  The Sun với lối chơi tái hiện đúng chất S.T.A.L.K.E.R, còn đó là một nền đồ họa đầy chân thực và chi tiết, hẳn sẽ là một món quà cực kỳ đáng giá cho game thủ đam mê FPS trên Mobile. Hiện The Sun vẫn chưa tiết lộ thời điểm phát hành cụ thể trên Mobile, nhưng GameHub sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc khi nắm trong tay thông tin này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất