The Suicide Squad đại chiến Superman trong Trailer siêu bùng nổ

Yaezakura
  1. Rocksteady Studios tung Trailer điện ảnh siêu mãn nhãn mới cho Suicide Squad: Kill the Justice.

    Rocksteady Studios đã tung trailer mới cho Suicide Squad: Kill the Justice League trong sự kiện DC Fandome diễn ra vào cuối tuần trước. Trailer mới rất mãn nhãn nhưng vẫn khiến một số người thất vọng. Đoạn trailer gồm các cảnh quay trong trò chơi nhưng tất cả đều dưới dạng phim điện ảnh và gameplay thực sự của Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn chưa được tiết lộ.

    [​IMG]


    Trong khi trailer năm ngoái giới thiệu với người xem một phiên bản Superman có vẻ độc ác thì trailer mới nhất hướng sự tập trung đến Liên minh Công lý. The Flash dường như cũng đang trong tình trạng như Superman, còn Wonder Woman vẫn có vẻ bình thường. Green Lantern cũng xuất hiện trong trailer với thời lượng chỉ vài giây.


    Điều đáng lưu ý là Batman vẫn vắng mặt trong trailer, mặc dù Penguin đã xuất hiện. Ngoài ra, một nhân vật hỗ trợ khác trong vũ trụ DC là Amanda Waller đã có màn ra mắt trong trailer. Nhân vật ở đây được thể hiện bởi Debra Wilson, nữ diễn viên từng tham gia các trò chơi như Wolfenstein II: The New Colossus và Star Wars: Jedi - Fallen Order. Suicide Squad: Kill the Justice League dự kiến ra mắt vào năm 2022 trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series S | X.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất