The Spider-Man: Into the Spider-Verse - Phim về bộ 3 Người Nhện tung Trailer cực chất

Hard
 1. The Spider-Man: Into the Spider-Verse là bộ phim hoạt hình cực chất về bộ 3 Spider-Man trên hành trình giải cứu thành phố New York khỏi thế lực độc ác.

  Với fan hâm mộ Marvel ở thời điểm hiện tại, hình tượng Spider-Man nổi tiếng qua những bộ phim đình đám như Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming hay gần nhất chính là Avengers Infinity War. Tuy nhiên nay thì anh chàng Nhện nhọ sẽ còn nổi tiếng qua một sản phẩm hoàn toàn mới.. Vâng đó chính là bộ phim hoạt hình 3D mang style cực kỳ phong cách: The Spider-Man: Into the Spider-Verse.

  [​IMG]


  The Spider-Man: Into the Spider-Verse không chỉ gây ấn tượng về phần hình ảnh mà còn lấy một bối cảnh cốt truyện vô cùng độc đáo. Ở đó nhân vật chính của bộ phim không chỉ xoay quanh 1 mà đến 3 Spider-Man khác nhau là Miles Morales, Peter Parker và Gwen Stacy.


  Trailer The Spider-Man: Into the Spider-Verse.


  Cho những bạn đọc nào chưa biết thì theo series truyện tranh, Miles Morales là người tiếp theo khoác lên mình lớp áo của Spider-Man sau những sự kiện khiến Peter Parker... "tử nạn". Trong khi đó Gwen Stacy mà chúng ta thấy thực tế là một phiên bản đến từ thế giới khác.. hay cụ thể ở đây chính là Earth-65. Ở thế giới này, Peter Parker không phải là người bị nhện cắn mà thay vào đó là Gwen Stacy, biến cô trở thành một Spider-Woman đích thực.

  [​IMG]  Trong bộ phim The Spider-Man: Into the Spider-Verse, bộ 3 vì một lý do nào đó đã vô tình gặp nhau và quyết định hợp sức trong việc bảo vệ thành phố New York trước sự đe dọa của Prowler và Kingpin. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất